Hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau khám phá thành phố sách hoành tráng ở khu vực Chợ Lớn

Hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau khám phá thành phố sách hoành tráng ở khu vực Chợ Lớn
HHT - Thành phố Sách ở TTTM The Garden Mall (khu Thuận Kiều cũ) ghi điểm với rất nhiều teen Sài Gòn bởi không gian thưởng thức sách, khu vực cafe sách và không gian đẹp để các bạn trẻ có thể tha hồ chụp ảnh.

Ngay từ khi bước vào, bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng ngợp với không gian rộng lớn, đây không phải là nhà sách thông thường mà là một "Thành phố Sách" được bày trí không gian như một khu rừng nhiệt đới. Mô hình "thành phố sách", với không gian phức hợp nhiều tiện ích, vốn đã phát triển ở nhiều nước trong khu vực như Thái Lan hay Singapore. Để có thể tham quan hết khu vực này bạn sẽ mất ít nhất hơn một tiếng đồng hồ. Hãy cùng khám phá xem những điều hay ho đang chờ đón bạn tại đây nhé.

Với chiều dài hơn 150m và cung đường khám phá lên đến 5km cho bạn tha hồ dạo bước

Đây là lần đầu tiên có một khu vực chuyên về sách sở hữu diện tích lớn gần 3000 m2, chiều dài nhà sách 150 m, cung đường khám phá 5 km, café sách rộng 150 m2. Khu vực đọc sách phân bố rộng khắp theo phong cách cởi mở và gần gũi với thiên nhiên. Mọi nơi đều có bố trí khu vực ngồi thư giãn để bạn đọc sách như tại nhà.

Luôn có những không gian cho các bạn trẻ ngồi thưởng thức sách, hoặc tán gẫu cùng nhau
Hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau khám phá thành phố sách hoành tráng ở khu vực Chợ Lớn ảnh 3

Một triệu bản sách của tất cả các NXB uy tín trong nước và sách nhập khẩu từ các NXB nước ngoài theo ghi nhận đều có mặt tại đây. 

Hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau khám phá thành phố sách hoành tráng ở khu vực Chợ Lớn ảnh 4
Nghỉ ngơi khi đi dạo mệt
Khác với những nhà sách thông thường, khi vào phải gửi giỏ sách. Ở đây, bạn có thể tự do mang túi ra vào thoải mái, thuận tiện.
Có đến cả triệu bản sách để phục vụ cho tất cả đối tượng đến tham quan
Khu vực bán đồ lưu niệm theo mùa luôn được bày trí rất công phu và bắt mắt.
Hàng ngàn bạn trẻ Sài Gòn rủ nhau khám phá thành phố sách hoành tráng ở khu vực Chợ Lớn ảnh 9
Cafe Sách với diện tích hơn 150 mét vuông, có phục vụ cả đồ ăn lẫn thức uống.

Bên cạnh đó, "Thành phố Sách" còn có rất nhiều không gian đẹp cho các bạn tự do chụp hình, "sống ảo". Ghi nhanh vô sổ tay này: Từ ngày 1/12 đến 8/12, bạn mua 3 quyển sách chỉ phải trả tiền 2 quyển thôi. Còn chờ gì mà không rủ "đồng bọn" đến khám phá dịp cuối tuần này.

THỦY TIÊN - Ảnh: MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm