Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween
HHT - Các nhóc tì đã hóa thân thành những chú hề trong phim "IT" khiến phố đi bộ Hồ Gươm náo loạn bằng những màn biểu diễn “cực chất”.

Cuối tuần qua, chương trình chào đón mùa Halloween dành cho các bé với tên gọi It's Halloween đã được diễn ra tại Hà Nội. Đây được xem là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa để giúp cho các nhóc tì có được sân chơi thú vị, cũng như hiểu hơn về mùa lễ hội đặc biệt này.

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 1

Lễ hội đã tạo ra một sân chơi vui nhộn, thú vị dành cho các bé lẫn bố mẹ có thêm nhiều cơ hội gần gũi với nhau.

Đây là một hoạt động ngoại khóa có quy mô lớn dành cho trẻ em tại Việt Nam. Chương trình được dàn dựng kĩ lưỡng, kết hợp với nội dung đa dạng và bám sát đặc tính của lễ hội phương Tây. Các tiết mục biểu diễn đều làm bật lên những kỹ năng lẫn tài năng của các em. Đặc biệt, toàn bộ ý tưởng đến nội dung biểu diễn đều do các nhóc tì đảm nhận việc lên kịch bản.

Tuy đây là lần đầu tiên các bé tự minh lên chương trình nhưng dàn “sao nhí” không hề sợ hãi mà thể hiện sự chuyên nghiệp, cũng như độ “hợp cạ” nhằm tạo ra một chuỗi sự kiện hấp dẫn từ đầu đến cuối với 3 tiết mục: nhạc kịch, nhảy tập thể và nhảy IT của nhóm Linh 3T. Vũ đạo chỉn chu, nội dung thu hút, ý tưởng độc đáo, cách dàn dựng đội hình chặt chẽ thêm vào màu sắc hiện đại đã khiến cho những người chứng kiến hôm đó vô cùng mãn nhãn.

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 2

Điểm thú vị của chương trình chính là từ ý tưởng đến nội dung tiết mục do chính các bé chủ động lên kịch bản. Nhờ đó các em có nhiều cơ hội thỏa sức sáng tạo.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn nhân vật nào để hóa thân sao cho vừa ngầu, vừa chất lại đem lại không khí vui nhộn thì hãy xem các bé đến từ Star Garden Academy gợi ý như thế nào nhé:

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 3

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 4

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 5

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 6

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 7

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 8

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 9

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 10

Một trái bí ngô cực đáng yêu thế này thì ai lại không thích mê cho được. 

Hàng trăm bạn nhỏ hóa thành tên hề trong phim “IT” khuấy động mùa Halloween ảnh 11

Các bé chia sẻ rằng cảm thấy rất thích chương trình vì trước đây chỉ được thấy các màn hóa trang trên TV chứ chưa từng được trải nghiệm. Các bé rất mong sẽ có thêm nhiều hoạt động ngoại khóa vui nhộn như thế này nữa.

It's Halloween được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị ăn khách nhất phòng vé Bắc Mỹ cũng như ở nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam trong năm 2017. Dù ý tưởng lấy từ kinh dị nhưng nó đã được “cải biên” đề phù hợp với độ tuổi của các bé. Chính vì thế, việc hàng trăm chú hề IT phiên bản nhí đáng yêu “dọa ma” trên phố đi bộ Hồ Gươm vừa phù hợp với không khí mùa Halloween, vừa mang màu sắc vui nhộn khiến những người tham gia vô cùng thích thú.

VIO THÁI - Nguồn ảnh: HVCC 

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
Hàng ngàn người gọi số điện thoại của Gong Yoo trong “Squid Game”, Netflix có thể bị phạt
HHT - “Squid Game” là bộ phim Hàn Quốc đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong phim có cảnh diễn viên Gong Yoo giơ tấm danh thiếp có số điện thoại của mình. Ai ngờ, số điện thoại đó thuộc về một người có thật. Thế là bây giờ, khi người hâm mộ liên tục gọi điện đến đến số máy đó, chủ nhân của số máy… muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm