Hàng trăm thí sinh dự thi vòng sơ khảo Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016

Hàng trăm thí sinh dự thi vòng sơ khảo Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016
HHT - Vòng sơ khảo của cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã diễn ra vào ngày 12 và 13/11 tại TTC Palace (Bến Tre), thu hút hàng trăm thí sinh tham dự.

Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016 đã tổ chức vòng sơ khảo tại Bến Tre để chọn ra 30 thí sinh tiềm năng bước vào bán kết.

Sáng 12/11, hàng trăm gương mặt xinh đẹp đã có mặt tại buổi sơ khảo của cuộc thi. Các thí sinh gây ấn tượng với gương mặt đẹp, vóc dáng cân đối cùng nụ cười rạng rỡ. Nhiều thí sinh lựa chọn trang phục truyền thống cho vòng thi sơ khảo. Các cô gái trang điểm nhẹ nhàng, để lộ nét đẹp tự nhiên.

Hàng trăm thí sinh dự thi vòng sơ khảo Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016 ảnh 1

Thành phần Ban giám khảo ở vòng sơ khảo gồm có: Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy, Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải cùng đạo diễn catwalk Trần Mạnh Tiến. Bốn vị giám khảo sẽ phải làm một việc khó khăn là lựa chọn 30 thí sinh vào vòng bán kết được tổ chức vào ngày 19/11 tại Bến Tre.

Hàng trăm thí sinh dự thi vòng sơ khảo Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016 ảnh 2

Ở vòng thi sơ khảo của cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016, các thí sinh sẽ trải qua 2 nội dung thi: phần thi về nhân trắc – hình thể và phần thi trực diện trước BGK. Từ top 30, các thí sinh sẽ bước vào đêm thi bán kết để chọn ra top 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết diễn ra từ ngày từ ngày 24/11 đến 3/12/2016.

Hàng trăm thí sinh dự thi vòng sơ khảo Hoa khôi Người đẹp Xứ Dừa 2016 ảnh 3

Khi lọt vào chung kết, các thí sinh sẽ được trải nghiệm mô hình sinh hoạt tập thể tại Ben Tre Riverside Resort. Các người đẹp sẽ lần lượt dự thi trang phục áo tắm, áo dài và dạ hội trong đêm chung kết xếp hạng. Cuộc thi không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài mà còn mong muốn thông qua cuộc thi, các thí sinh tham gia sẽ được tìm hiểu và tự hào về bề dày lịch sử, về hình ảnh và danh lam thắng cảnh của Bến Tre.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm