Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên

Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên
HHT - Không chỉ cười tươi trên đường tới dự phiên tòa, nam diễn viên Lee Seo Won còn tiếp tục gây tranh cãi khi tiết lộ việc mình "không nhớ bất cứ điều gì đã diễn ra"!

Cười tươi trên đường tới tham dự phiên tòa

Ngày 12/7, nam diễn viên trẻ tuổi Lee Seo Won đã có mặt tại phiên tòa đầu tiên trước cáo buộc quấy rối tình dục và đe dọa sao nữ. Tuy nhiên, thái độ xuất hiện tại phiên tòa khiến netizen bùng nổ tranh cãi, nhiều khán giả cảm thấy không-thể-hiểu-nổi khi nam diễn viên có thể thoải mái cười đùa như vậy, thậm chí cư dân mạng còn bình luận: "Đi dự phiên toà mà tưởng trên đường đi làm ở Music Bank hả" hay "Không đọc tiêu đề chắc tưởng đi đến đài truyền hình quay show tiếp"...

Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên ảnh 1
Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên ảnh 2
Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên ảnh 3
Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên ảnh 4

Nguồn: K Crush - News & Gossip.

Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên ảnh 5

Cư dân mạng phẫn nộ trước hành động của nam diễn viên trẻ. (Ảnh chụp màn hình).

Vào ngày 16/5 vừa qua, Lee Seo Won đã uống rượu với một sao nữ A, có ý định hôn cô này và động chạm cơ thể nhưng bị từ chối. Vì A gọi bạn trai đến, nên Lee Seo Won đã vô cùng tức giận và dùng dao đe dọa. Anh thậm chí còn chửi thề và la hét với cảnh sát ngay tại hiện trường vụ án. Bị buộc tội từ tháng 4, nhưng Lee Seo Won vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật bình thường.

"Không nhớ bất cứ điều gì đã diễn ra"

Trong phiên tòa đầu tiên, phía Lee Seo Won đã thừa nhận toàn bộ tội danh của mình: "Chúng tôi không dám phủ nhận về cáo buộc quấy rối tình dục và đe dọa, thừa nhận mọi tội lỗi thuộc về mình. Tuy nhiên bị cáo không nhớ bất cứ điều gì đã diễn ra vào hôm đó. Thậm chí phía nạn nhân cũng đã đồng ý với việc bị cáo mất kiểm soát vào lúc xảy ra vụ việc".

Hành động gây tranh cãi của diễn viên Lee Seo Won khi tới dự phiên tòa hình sự đầu tiên ảnh 6

Luật sư của Lee Seo Won tiếp tục biện hộ: "Vào thời điểm đó, nạn nhân đã không chịu thương tổn nào, nhưng bản thân Lee Seo Won đã bị nạn nhân làm bị thương ở mặt đến mức để lại sẹo. Câu chuyện thông qua lời khai của nạn nhân thực sự chưa hoàn toàn phù hợp. Mặc dù chúng tôi thừa nhận tất cả tội lỗi thuộc về mình, nhưng chúng tôi yêu cầu tòa án lưu ý những điều trên. Để đi đến thỏa thuận theo pháp luật với nạn nhân, chúng tôi đang cố gắng hết mình".

Ngay sau biết được thông tin này, cư dân mạng tiếp tục thể hiện phẫn nộ trước thái độ của nam diễn viên trẻ tuổi, nhiều người cho rằng Lee Seo Won đang cố tỏ ra mình bất đắc dĩ phải nhận tội.

Phiên tòa thứ 2 sẽ được diễn ra vào ngày 6/9 tới đây.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm