Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ

HHT - Từ khóa “Đàm Lị Na bị phóng viên hỏi đến phát khóc” đang nằm vị trí đầu bảng tìm kiếm Weibo, nguyên nhân được cho là liên quan đến quá khứ “bạo lực mạng” của Tiêu Chiến.

Hiện tại chuyện nữ diễn viên Đàm Lị Na khóc khi bị phóng viên hỏi về mối quan hệ với Tiêu Chiến và quá khứ bị nam diễn viên bình luận ác ý đang nằm No.1 Tìm kiếm Weibo. Trong đoạn video phỏng vấn ở hậu trường này, các phóng viên dường như không muốn để Đàm Lị Na đi, họ liên tục hỏi Lị Na về vụ việc từng bị Tiêu Chiến chế giễu trước đây khiến nữ diễn viên không kìm được nước mắt. 

Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 1
Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 2 Đàm Lị Na khóc khi bị hỏi liên tục chuyện bị Tiêu Chiến chế giễu trước đây.

Đàm Lị Na cho biết cô thực sự bất ngờ khi biết ẩn ý câu nói của Tiêu Chiến và không thể tin được. Nữ diễn viên cho biết thêm cô rất ít khi để ý đến những chuyện như vậy. Sau lời bình luận có ý chế giễu của Tiêu Chiến, tuy ngoài mặt cô luôn giả vờ không quan tâm nhưng trong lòng cô vẫn bị tổn thương.

Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 3

Liên quan đến chuyện Đàm Lị Na bị Tiêu Chiến chế giễu, cụ thể trong thời gian nữ diễn viên quay Gossip Girl bản Trung vào 10 năm trước, Tiêu Chiến đã từng nhận xét công khai trên mạng rằng: “Thế mà lại tìm một cô gái Ấn Độ da đen đến diễn”.

Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 4 Đàm Lị Na sở hữu nước da ngăm khác biệt với làn da trắng sáng của đa số diễn viên C-Biz hiện nay.

Được biết Đàm Lị Na là con lai Trung - Ấn cô nàng sở hữu nước da ngăm đen khỏe mạnh, nhưng lại bị Tiêu Chiến chế giễu là “người phụ nữ da đen”. Thời điểm đó, lời nhận xét của Tiêu Chiến cũng bị cư dân mạng chỉ trích là ác ý.

Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 5 Tiêu Chiến cũng bị dân mạng lên án.

Sau đó hậu viện hội của Đàm Lị Na đã đăng Weibo yêu cầu Tiêu Chiến xin lỗi. Trong cuộc phỏng vấn vào tháng 5 năm nay, Tiêu Chiến đã gửi lời xin lỗi vì những nhận xét không phù hợp trước đây và nói rằng những nhận xét trong quá khứ chắc hẳn đã làm tổn thương người khác.

Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 6 Nam diễn viên đã xin lỗi trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 5.

Nguyên văn lời xin lỗi của Tiêu Chiến: “Đến tận bây giờ tôi vẫn nhớ lúc 19 - 20 tuổi vừa lập Weibo, hoàn toàn không ý thức được đó là một nền tảng mạng xã hội và đã từng để lại những bình luận không hay trên bài đăng của người khác. Tôi nghĩ chắc chắn rằng mình đã gây tổn thương và ảnh hưởng đến một số người, cho nên hôm nay ngay tại đây tôi cũng đặc biệt gửi lời xin lỗi cho những phát ngôn không hay của mình”. 

Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 7

Nhiều dân mạng cũng lên tiếng chê trách Tiêu Chiến, tuy nhiên cũng một bộ phận khác bày tỏ cảm thông với nam diễn viên. Những người này cho rằng sự việc xảy ra 10 năm trước, khi đó nam diễn viên còn rất trẻ nên chưa ý thức được phát ngôn của mình. Chưa hết những người này còn cho hay, thực chất đoạn video phỏng vấn Đàm Lị Na từ tháng 9 nhưng đến tận bây giờ mới lên hot search.

Hành động nhỏ thời trẻ của Tiêu Chiến gây tổn thương tinh thần suốt 10 năm cho một sao nữ ảnh 8
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.