Hành động xin lỗi siêu ngọt ngào của Kang Daniel (Wanna One) khi vô tình làm đổ nước vào fan

Hành động xin lỗi siêu ngọt ngào của Kang Daniel (Wanna One) khi vô tình làm đổ nước vào fan
HHT - Chỉ qua một sự cố rất nhỏ, nhưng Kang Daniel (Wanna One) đã chứng tỏ anh chàng không chỉ trẻ tuổi tài năng, mà còn có trái tim vô cùng ấm áp và luôn biết quan tâm đến người khác.

Trong một buổi fansign gần đây của nhóm Wanna One, Kang Daniel vui vẻ làm động tác aegyo cho fan chụp ảnh, và chẳng may làm đổ chai nước để trên mặt bàn, khiến nước rớt vào chiếc túi của một fan đang đứng gần đó.

Hành động xin lỗi siêu ngọt ngào của Kang Daniel (Wanna One) khi vô tình làm đổ nước vào fan ảnh 1

Kang Daniel vô cùng lo lắng, sợ làm hỏng đồ trong túi của fan. Anh chàng vội vàng bắt tay cô gái thay cho lời xin lỗi. Sau khi nhận được khăn giấy mà trợ lý đưa cho, Kang Daniel đã tự tay lau sạch nước bám trến chiếc túi. Và chỉ sau khi đảm bảo rằng mọi thứ đã ổn, thì Kang Daniel mới yên tâm để cô gái rời đi.

Hành động xin lỗi siêu ngọt ngào của Kang Daniel (Wanna One) khi vô tình làm đổ nước vào fan ảnh 2

Chỉ là một sự cố nhỏ thôi, nhưng Kang Daniel đã chứng tỏ anh chàng luôn quan tâm đến người khác, và rất không muốn gây rắc rối cho mọi người xung quanh. Hành động chuộc lỗi đầy chu đáo của Kang Daniel càng khiến khán giả nhận ra anh chàng đứng đầu bảng show thực tế Produce 101 mùa thứ hai là hoàn toàn xứng đáng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm