Hạnh phúc gia đình Jun Ji Hyun nhân đôi khi “mợ Chảnh” mang thai em bé thứ hai

Hạnh phúc gia đình Jun Ji Hyun nhân đôi khi “mợ Chảnh” mang thai em bé thứ hai
HHT - Công ty quản lý của nữ diễn viên Jun Ji Hyun vừa thông báo tin vui rằng cô đang mang thai con thứ hai. Jun Ji Hyun dự kiến sẽ sinh con vào đầu năm 2018 và đang dưỡng thai rất cẩn thận.

Jun Ji Hyun là một ngôi sao có cuộc sống viên mãn nhất nhì K-Biz. Nổi tiếng, xinh đẹp và có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Cô kết hôn vào tháng 4/2012, sinh con trai đầu lòng vào tháng 2/2016 và dự kiến đến đầu năm 2018, thì gia đình nhỏ của Jun Ji Hyun sẽ đón thêm một thành viên nữa.

Hạnh phúc gia đình Jun Ji Hyun nhân đôi khi “mợ Chảnh” mang thai em bé thứ hai ảnh 1

Từ khi sinh con đầu lòng đến nay, Jun Ji Hyun giữ bí mật về em bé rất cẩn thận. Mãi đến ngày của Cha vừa rồi (18/6), thì mới có một tấm ảnh chụp gia đình ba người Jun Ji Hyun rò rỉ trên mạng. Cả gia đình cùng đi ăn ở một nhà hàng, hai vợ chồng ăn mặc rất giản dị còn cậu bé Won Woo nhìn rất chững chạc. Nhiều người còn khen Jun Ji Hyun chăm con khéo, khi Won Woo nhìn lớn hơn so với tuổi.

Hạnh phúc gia đình Jun Ji Hyun nhân đôi khi “mợ Chảnh” mang thai em bé thứ hai ảnh 2

Jun Ji Hyun là ngôi sao hàng đầu, nhưng chồng của cô cũng không hề thua kém, từ ngoại hình đến gia thế. Doanh nhân Choi Joon Hyuk cao ráo, đẹp trai không thua gì diễn viên Hàn Quốc và đang làm việc cho chi nhánh Hàn Quốc của ngân hàng lớn nhất nước Mỹ. Thêm vào đó, bà nội của Choi Joon Hyuk là nhà thiết kế hanbok nổi tiếng. Cha của anh là giám đốc điều hành một công ty lớn.

Hạnh phúc gia đình Jun Ji Hyun nhân đôi khi “mợ Chảnh” mang thai em bé thứ hai ảnh 3

Jun Ji HyunChoi Joon Hyuk là bạn học từ thời tiểu học. Nhiều năm sau gặp lại, họ tiếp tục giữ quan hệ bạn bè thân thiết, rồi dần dần chuyển thành tình yêu. Chuyện tình của hai người đúng là lãng mạn như ngôn tình vậy.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm