Hành trình gỡ mác “thần tượng đóng phim” của Yook Sung Jae

Hành trình gỡ mác “thần tượng đóng phim” của Yook Sung Jae
HHT - Ra mắt với tư cách là em út của nhóm BTOB, Sung Jae từng bước lấn sân sang diễn xuất. Nhờ khả năng diễn tốt và chăm chỉ tham gia các dự án phim, anh chàng đã dần chiếm được tình cảm của hội mê phim Hàn.

KBS - Who Are You: School 2015 (2015)

Hành trình gỡ mác “thần tượng đóng phim” của Yook Sung Jae ảnh 1

Sung Jae bước đầu xây dựng sự nghiệp diễn xuất của mình bằng những vai nhỏ trong các tác phẩm như: Monstar (vai thành viên của Men In Black), The Heirs (khách mời), Reply 1994 (vai em trai của Go Ah Ra) và Plus Nine Boys (vai Kang Min Goo - vai chính đầu tiên của anh chàng). Nhưng phải đến Who Are You: School 2015 thì Sung Jae mới thực sự “bật” lên. Thành công ngoài dự kiến với vai TaeKwang trong bộ phim này có lẽ là điều mà Sung Jae không hề ngờ tới. Tại KBS Drama Awards 2015, Sung JaeKim So Hyun đã trở thành Cặp đôi được yêu thích nhất. Vai diễn TaeKwang cũng đã mang lại cho Sung Jae 4 đề cử Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại các lễ trao giải. 

SBS - The Village: Achiara's Secret (2015)

Hành trình gỡ mác “thần tượng đóng phim” của Yook Sung Jae ảnh 2

Ngay sau khi School 2015 kết thúc, anh chàng đã được chọn đóng vai nam chính trong bộ phim bí ẩn, ly kì The Village: Achiara's Secret, bên cạnh nữ diễn viên tài năng Moon Geun Young.

Từ sau vai nam thứ trong School 2015, SungJae đã lấy lòng được nhiều fan nữ. Trong The Village: Achiara’s Secret, anh chàng hóa thân thành chàng cảnh sát địa phương Park Woo Jae tận tâm, hết lòng vì dân, vì ngôi làng. Woo Jae là chàng trai hiền lành, vui tính nhưng trong công việc, anh luôn quyết tâm phải tìm sự thật đến cùng. Nam chính - chàng cảnh sát Park Woo Jae cho đến cuối cùng cũng trưởng thành, trở thành một cảnh sát với giác quan nhạy bén. 

Là một bộ phim kinh d, nên The Village: Achiara’s Secret hơi “kén chọn” người xem, rating không cao nhưng không sao cả vì một lần nữa, SungJae đã chứng minh cho người hâm mộ thấy sự tiến bộ trong diễn xuất của mình.

tvN - Goblin (2016)

Hành trình gỡ mác “thần tượng đóng phim” của Yook Sung Jae ảnh 3

Trong Goblin, Sung Jae lại mang đến một diện mạo mới cho khán giả: Yoo Deo kHwa, cậu công tử tài phiệt đời thứ ba, luôn bị ông và chú “chèn ép”, tính tình thì luôn vui vẻ, hài hước hay làm trò hề để rồi bị “phũ”.

Diễn xuất tự nhiên không quá lố, Sung Jae vào đúng vai trò của một đứa cháu tinh nghịch suốt ngày “vòi thẻ”. Đi được hơn một nửa chặng đường của bộ phim, vai diễn Deok Hwa gây bất ngờ cho khán giả vì anh chàng không chỉ là đứa cháu tài phiệt mà còn là một vị thần luôn giúp đỡ các nhân vật khác trong chuyện tình cảm, được khán giả ví như vị Cupid trong Goblin.  

Đến hiện tại, Goblin đang nối dài sự nghiệp diễn xuất của Sung Jae. Từ School 2015, The Village hay mới nhất là Goblin đã đánh dấu những bước trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng. Hy vọng trong tương lai, Sung Jae sẽ ngày càng tiến bộ hơn và mang đến nhiều vai diễn hay cho khán giả.

                                                                                                   HIẾU CÔNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm