Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, clip review về hành trình kéo dài chân tại Mỹ của Khoa Pug đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Mới đây, nam YouTuber lại thu hút sự quan tâm khi tiếp tục cập nhật thêm về hành trình kéo chân của mình.

Sau khoảng 2 tháng tuyên bố giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ quay trở lại YouTube và thông báo về việc sẽ làm review hành trình kéo chân tăng chiều cao của mình. Thông báo này khiến người hâm mộ bất ngờ và bày tỏ sự lo lắng trước quyết định mạo hiểm của Khoa Pug.

Khoa Pug cho biết bản thân đã bỏ ra 100K USD (khoảng 2,4 tỷ đồng) để trải nghiệm dịch vụ y tế đắt đỏ nhất thế giới. Thậm chí nếu hoàn thành tất cả, số tiền mà anh bỏ ra sẽ lên đến 5 tỷ đồng. Chàng YouTuber đã lựa chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ, nơi chỉ dành riêng cho người có tiền với chi phí lên đến 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng).

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 1

Vì không có sự đồng hành của người thân trong gia đình, thế nên Khoa Pug quyết định bỏ ra một số tiền lớn để thuê khoảng 5-6 y tá của bệnh viện túc trực 24/24h chăm sóc. Khoa Pug nhấn mạnh, ở tuổi 29, anh có mọi thứ trong tay, từ thành công, danh tiếng, sự nghiệp đến tự do tài chính. Bản thân anh cũng không hề tự ti về ngoại hình của mình mà chỉ muốn tìm kiếm, thực hiện review những điều độc lạ.

Mới đây, nam YouTuber đã tiếp tục cập nhật thêm về hành trình kéo chân trên kênh của mình thu hút sự quan tâm. Sau khi Khoa Pug ăn xong bữa sáng, bác sĩ vật lý trị liệu đến đo huyết áp và bắt đầu giúp anh tập đứng lên, ngồi xuống và đi những bước ngắn. Đây là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và sức chịu đựng cao vì chỉ riêng việc thay đổi tư thế từ nằm thành ngồi và đưa chân xuống giường đã khiến Khoa Pug tốn khá nhiều sức lực.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 2

Bữa ăn tại bệnh viện 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng) của Khoa Pug.

Theo đó, nam YouTuber tập tễnh bước đi khó khăn trên đôi chân mới, anh phải nhờ hoàn toàn đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu. Khoa Pug cũng liên tục nhăn mặt vì đau đớn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, anh tỏ ra rất quyết tâm, vừa tập đi vừa review kỹ lưỡng về hành trình gian nan của bản thân.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 3
Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 4

Sau đó, Khoa Pug học cách sử dụng xe lăn và được cho đi ra bên ngoài khu vực phòng bệnh. Hiện tại, đôi chân của Khoa Pug chỉ chịu được 50% trọng lượng cơ thể nên anh cần sử dụng khung tập đi đúng cách để giảm áp lực cho đôi chân.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 5

Khoa Pug chưa tiết lộ chiều cao hiện tại sau khi kéo chân nhưng anh cho biết quá trình này vẫn còn kéo dài, không phải một lần phẫu thuật sẽ cao luôn đến 1m80. Giai đoạn 1 là đạt được chiều cao 1m75 với chi phí khoảng 2,3 tỷ đồng. Nếu muốn cao thêm đến trên 1m8 thì phải thực hiện tiếp giai đoạn hai và tốn thêm khoảng 3 tỷ đồng.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 6

Theo kế hoạch, Khoa Pug sẽ ở lại trong bệnh viện 3 ngày 2 đêm để hồi phục hậu phẫu rồi sau đó quay về khách sạn.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".