Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, clip review về hành trình kéo dài chân tại Mỹ của Khoa Pug đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Mới đây, nam YouTuber lại thu hút sự quan tâm khi tiếp tục cập nhật thêm về hành trình kéo chân của mình.

Sau khoảng 2 tháng tuyên bố giải nghệ, Khoa Pug bất ngờ quay trở lại YouTube và thông báo về việc sẽ làm review hành trình kéo chân tăng chiều cao của mình. Thông báo này khiến người hâm mộ bất ngờ và bày tỏ sự lo lắng trước quyết định mạo hiểm của Khoa Pug.

Khoa Pug cho biết bản thân đã bỏ ra 100K USD (khoảng 2,4 tỷ đồng) để trải nghiệm dịch vụ y tế đắt đỏ nhất thế giới. Thậm chí nếu hoàn thành tất cả, số tiền mà anh bỏ ra sẽ lên đến 5 tỷ đồng. Chàng YouTuber đã lựa chọn bệnh viện Southern Hills ở Mỹ, nơi chỉ dành riêng cho người có tiền với chi phí lên đến 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng).

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 1

Vì không có sự đồng hành của người thân trong gia đình, thế nên Khoa Pug quyết định bỏ ra một số tiền lớn để thuê khoảng 5-6 y tá của bệnh viện túc trực 24/24h chăm sóc. Khoa Pug nhấn mạnh, ở tuổi 29, anh có mọi thứ trong tay, từ thành công, danh tiếng, sự nghiệp đến tự do tài chính. Bản thân anh cũng không hề tự ti về ngoại hình của mình mà chỉ muốn tìm kiếm, thực hiện review những điều độc lạ.

Mới đây, nam YouTuber đã tiếp tục cập nhật thêm về hành trình kéo chân trên kênh của mình thu hút sự quan tâm. Sau khi Khoa Pug ăn xong bữa sáng, bác sĩ vật lý trị liệu đến đo huyết áp và bắt đầu giúp anh tập đứng lên, ngồi xuống và đi những bước ngắn. Đây là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và sức chịu đựng cao vì chỉ riêng việc thay đổi tư thế từ nằm thành ngồi và đưa chân xuống giường đã khiến Khoa Pug tốn khá nhiều sức lực.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 2

Bữa ăn tại bệnh viện 4.500 USD/ đêm (gần 105 triệu đồng) của Khoa Pug.

Theo đó, nam YouTuber tập tễnh bước đi khó khăn trên đôi chân mới, anh phải nhờ hoàn toàn đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu. Khoa Pug cũng liên tục nhăn mặt vì đau đớn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, anh tỏ ra rất quyết tâm, vừa tập đi vừa review kỹ lưỡng về hành trình gian nan của bản thân.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 3
Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 4

Sau đó, Khoa Pug học cách sử dụng xe lăn và được cho đi ra bên ngoài khu vực phòng bệnh. Hiện tại, đôi chân của Khoa Pug chỉ chịu được 50% trọng lượng cơ thể nên anh cần sử dụng khung tập đi đúng cách để giảm áp lực cho đôi chân.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 5

Khoa Pug chưa tiết lộ chiều cao hiện tại sau khi kéo chân nhưng anh cho biết quá trình này vẫn còn kéo dài, không phải một lần phẫu thuật sẽ cao luôn đến 1m80. Giai đoạn 1 là đạt được chiều cao 1m75 với chi phí khoảng 2,3 tỷ đồng. Nếu muốn cao thêm đến trên 1m8 thì phải thực hiện tiếp giai đoạn hai và tốn thêm khoảng 3 tỷ đồng.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 6

Theo kế hoạch, Khoa Pug sẽ ở lại trong bệnh viện 3 ngày 2 đêm để hồi phục hậu phẫu rồi sau đó quay về khách sạn.

Hành trình tăng chiều cao lên 1m8 của Khoa Pug: Tập đi bằng nạng đầy mệt nhọc sau ca phẫu thuật ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

Nữ hoàng Đan Mạch bất ngờ bỏ tước vị của 4 người cháu: Cháu trai lớn rất “sốc và bối rối”

HHT - Hoàng gia Đan Mạch đang là tâm điểm chú ý ở châu Âu khi Nữ hoàng Margrethe II bất ngờ hủy bỏ tước vị Hoàng gia của 4 người cháu ruột của mình. Con trai út của bà - tức là cha của 4 người cháu đó - tỏ ra không hài lòng với quyết định này. Liệu đây có phải là sự rạn nứt mới tại một Hoàng gia lâu đời?