Hari Won thừa nhận có một sao Hàn nói tiếng Việt giỏi hơn cô nhiều, người ấy là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sống ở Việt Nam hơn 10 năm nên chắc chắn vốn tiếng Việt của Hari Won rất đáng nể. Nhưng bà xã Trấn Thành lại cho rằng một sao Hàn khác nói tiếng Việt siêu hơn cô nhiều.

Hari Won là cái tên luôn khiến nhiều người tò mò kèm theo tranh cãi. Khán giả luôn tò mò vì sao Hari Won vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung hơn tuổi thật, xì xào về cuộc hôn nhân rất lắm tin đồn của cô với Trấn Thành và tranh cãi về việc Hari Won vẫn nói tiếng Việt lơ lớ dù đã sống ở Việt Nam hơn 10 năm rồi.

Hari Won thừa nhận có một sao Hàn nói tiếng Việt giỏi hơn cô nhiều, người ấy là ai? ảnh 1

Hari Won vẫn nói lơ lớ như người mới học tiếng Việt.

Mỗi khi nghe Hari Won nói chuyện, cư dân mạng lại thấy cô giống như một người nước ngoài mới học tiếng Việt nên phát âm chưa tròn vành rõ chữ, nhiều từ ngữ còn dùng sai bối cảnh, nhầm cả ý nghĩa. Trong khi đó, sự thực là Hari Won đã sống ở Việt Nam rất lâu, còn có bố là người Việt, hằng ngày đều nói chuyện với người Việt thì lẽ ra trình độ tiếng Việt phải tăng tiến rõ rệt mới phải.

Hari Won thừa nhận có một sao Hàn nói tiếng Việt giỏi hơn cô nhiều, người ấy là ai? ảnh 2
Hari Won thừa nhận có một sao Hàn nói tiếng Việt giỏi hơn cô nhiều, người ấy là ai? ảnh 3

Hari Won được mời làm MC cho nhiều chương trình dù nói tiếng Việt không sõi.

Khi được hỏi về chuyện tại sao nói tiếng Việt chưa chuẩn, bà xã Trấn Thành cho rằng người Việt Nam đi đến các địa phương khác trong cùng một nước cũng đã gặp khó khăn với ngôn ngữ bản xứ nói gì đến việc cô còn xuất phát điểm từ quốc gia khác. Hari Won khẳng định cô không cố tình nói giọng lơ lớ cho dễ thương như nhiều người hiểu lầm mà thực ra cô rất thích học tiếng Việt. Ban đầu, Hari học qua bạn bè nhưng sau đó, cô theo học khoa tiếng Việt ở trường đại học để hiểu mọi thứ cho chuẩn.

Hari Won thừa nhận có một sao Hàn nói tiếng Việt giỏi hơn cô nhiều, người ấy là ai? ảnh 4

Hari khẳng định cô không cố tình nói lơ lớ.

Ngoài ra, Hari Won còn tiết lộ rằng cô mới biết đúng 3 người Hàn nói tiếng Việt chuẩn như người Việt. Đó là ca sĩ Han Sara, một người bạn thân của Hari và một người Hàn hay quay TikTok bằng tiếng Việt. Han Sara tuy sống ở Việt Nam ngắn hơn Hari Won, còn là người Hàn Quốc 100% và chỉ học tiếng Việt qua bạn bè, người quen nhưng cho đến bây giờ, cô nói rất trôi chảy, rõ ràng như người Việt thực thụ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm