“Harry Potter” thông báo có con đầu lòng, cư dân mạng “than thở” rất độc đáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Daniel Radcliffe, người đóng vai Harry Potter, thông báo tin vui: Anh vừa đón em bé đầu lòng. Nghe tin này, ngoài những lời chúc mừng, cư dân mạng bỗng nhiên đăng nhiều lời “than vãn” về chính mình - đây có lẽ là hiệu ứng chưa từng xảy ra khi một ngôi sao thông báo có con.

Đại diện của diễn viên Daniel Radcliffe mới thông báo: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng Erin Darke và Daniel Radcliffe đã chào đón con đầu lòng”.

Hồi tháng 3, “Harry Potter” thông báo rằng anh và bạn đời Erin Darke đang chờ em bé chào đời. Hồi đó, một nguồn tin thân cận với cặp đôi đã tiết lộ: “Daniel và Erin rất hạnh phúc khi sắp đón em bé… Gần đây họ mới kể cho gia đình và bạn bè”.

Tất nhiên, Daniel nhận được vô cùng nhiều lời chúc mừng của các fan, bởi “cậu bé phù thủy” vốn có một lượng người hâm mộ đông đảo suốt nhiều năm.

Nhưng có một hiệu ứng mà có lẽ chưa ngôi sao nào tạo ra khi thông báo mình mới có con: Đó là các fan bỗng nhiên không ngừng “than thở”. Rất nhiều người hâm mộ viết những lời như: “Chúc mừng Daniel và Erin, nhưng tin tức này khiến tôi bỗng cảm thấy mình thực sự đã già”.

“Harry Potter” thông báo có con đầu lòng, cư dân mạng “than thở” rất độc đáo ảnh 1

Erin và Daniel. Ảnh: Birmingham Live.

Lý do cũng dễ hiểu, đó là vì truyện/ phim/ nhân vật “cậu bé phù thủy Harry Potter” đã gắn liền với thời niên thiếu của cả một thế hệ (hoặc nhiều hơn). Trong trí nhớ của mọi người, Harry Potter - và cả Daniel Radcliffe - luôn là một “cậu bé”.

Cũng vì điều này mà có những fan cảm thấy không thể tin nổi. Họ viết:

““Harry Potter” làm bố? Tại sao tin này lại khiến tôi cảm thấy rất kỳ lạ nhỉ?”

“Tin tức này giống như dấu mốc chính thức chấm dứt tuổi thơ của tôi vậy”.

“Thật khó tin, tôi cứ nghĩ đến hôm qua Daniel vẫn là “cậu bé phù thủy””.

“Harry Potter” thông báo có con đầu lòng, cư dân mạng “than thở” rất độc đáo ảnh 2

"Cậu bé phù thủy" mới trở thành bố rồi. Ảnh: DNAI.

Daniel và Erin đã ở bên nhau được 10 năm. Họ gặp nhau khi cùng quay một bộ phim vào năm 2013. Daniel từng khen ngợi Erin: “Cô ấy cực kỳ hài hước và thông minh”.

Xin chúc mừng Daniel và Erin.

“Harry Potter” thông báo có con đầu lòng, cư dân mạng “than thở” rất độc đáo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.