Harry Styles (1D) tung MV solo đầu tay khiến các fan sợ độ cao phải "xanh mặt"

Harry Styles (1D) tung MV solo đầu tay khiến các fan sợ độ cao phải "xanh mặt"
HHT - Harry Styles vừa công bố MV chính thức cho đĩa đơn đầu tay "Sign of the Times", và có vẻ như thành viên được quan tâm nhất của One Direction đã vươn đến một tầm cao mới. Đúng theo nghĩa đen luôn!

Khung cảnh chính trong MV Sign of the Times chủ yếu xoay quanh vùng biển cô quạnh và đậm một nỗi buồn man mác với những con sóng xô bờ. Khi điệp khúc được cất lên, chúng ta cũng được chứng kiến cảnh Harry Styles... bay vụt lên bầu trời tựa như các nhân vật siêu nhân trong loạt phim của Marvel vậy.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Được biết MV độc đáo này được quay ở Scotland, Harry Styles đã được một phen "xanh mặt" khi anh được cẩu lên giữa bầu trời để tạo ra đoạn clip bay bổng trên không trung đầy kỳ ảo như trong MV Sign of the Times. Khuyến cáo: Đừng xem MV này nếu bạn sợ độ cao đấy nhé!

Harry Styles (1D) tung MV solo đầu tay khiến các fan sợ độ cao phải "xanh mặt" ảnh 1

Sign of the Times là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu đầu tay mang tên chính chủ - Harry Styles, dự kiến sẽ ra mắt vào tuần sau, ngày 12/5 theo giờ địa phương. Luôn được giới chuyên môn đánh giá cao nhất nhóm, liệu rằng Harry Styles có chiếm được ngôi vị Quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 Albums, một thành tích đáng nể mà cựu thành viên One Direction Zayn đã từng đạt được với album Mind of Mine của mình? Cùng chờ xem!

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.