Harry Styles (1D) tung MV solo đầu tay khiến các fan sợ độ cao phải "xanh mặt"

Harry Styles (1D) tung MV solo đầu tay khiến các fan sợ độ cao phải "xanh mặt"
HHT - Harry Styles vừa công bố MV chính thức cho đĩa đơn đầu tay "Sign of the Times", và có vẻ như thành viên được quan tâm nhất của One Direction đã vươn đến một tầm cao mới. Đúng theo nghĩa đen luôn!

Khung cảnh chính trong MV Sign of the Times chủ yếu xoay quanh vùng biển cô quạnh và đậm một nỗi buồn man mác với những con sóng xô bờ. Khi điệp khúc được cất lên, chúng ta cũng được chứng kiến cảnh Harry Styles... bay vụt lên bầu trời tựa như các nhân vật siêu nhân trong loạt phim của Marvel vậy.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Được biết MV độc đáo này được quay ở Scotland, Harry Styles đã được một phen "xanh mặt" khi anh được cẩu lên giữa bầu trời để tạo ra đoạn clip bay bổng trên không trung đầy kỳ ảo như trong MV Sign of the Times. Khuyến cáo: Đừng xem MV này nếu bạn sợ độ cao đấy nhé!

Harry Styles (1D) tung MV solo đầu tay khiến các fan sợ độ cao phải "xanh mặt" ảnh 1

Sign of the Times là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu đầu tay mang tên chính chủ - Harry Styles, dự kiến sẽ ra mắt vào tuần sau, ngày 12/5 theo giờ địa phương. Luôn được giới chuyên môn đánh giá cao nhất nhóm, liệu rằng Harry Styles có chiếm được ngôi vị Quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 Albums, một thành tích đáng nể mà cựu thành viên One Direction Zayn đã từng đạt được với album Mind of Mine của mình? Cùng chờ xem!

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.