Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen nhận định đây không phải ca khúc dành cho TWICE

HHT - Màn encore của TWICE hôm 5/11 vừa rồi tại show M Countdown! phải nhận sự chê bai tơi tả của netizen. Nhiều người nhận xét "I Can’t Stop Me" có quá nhiều nốt cao và thực sự là ca khúc quá sức với TWICE.

Mặc dù nhận được cúp No.1 tại M Coundown! và các cô gái TWICE đã vô cùng cố gắng trong màn hát encore sau khi nhận cúp, nhưng đây lại luôn là thời điểm khiến cho điểm yếu về giọng hát của TWICE bộc lộ rõ nhất. 

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen nhận định đây không phải ca khúc dành cho TWICE ảnh 1

TWICE đã debut được 5 năm, và dường như sau 5 năm, khả năng ca hát của các cô gái vẫn không thực sự được cải thiện nhiều. Thế những JYP vẫn đưa cho TWICE một ca khúc quá khó, nhiều người cho rằng lẽ ra công ty nên biết “trình” của TWICE thực sự là thế nào, và nên giao cho nhóm một ca khúc dễ hơn thay vì một ca khúc có quá nhiều nốt cao như I Can’t Stop Me.

Xem màn encore này, nhiều người thấy thương chị cả Nayeon vô cùng, cô cố gắng hát các nốt cao mà dường như “với mãi không tới”. Còn các thành viên khác thì hát không khác gì mấy màn “karaoke tại gia” của các chị em trong gia đình.

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen nhận định đây không phải ca khúc dành cho TWICE ảnh 2

Netizen Hàn cũng được dịp chuyền tay nhau bảng chia line album Eyes Wide Open mới phát hành của nhóm. Thay vì thấy bất công cho thành viên được hát ít nhất là Momo (5.7%), một số người lại thấy bất công cho Nayeon và Jihyo vì hai cô gái dường như phải làm nhiệm vụ “gánh team” cho cả nhóm.

Nhiều người nhận xét có vẻ như JYP đang quá “dễ dãi” với TWICE, các cô gái dính tin đồn yêu đương liên tục, trong khi khả năng ca hát lại không mấy tiến bộ. Không thể phủ nhận I Can’t Stop Me là một ca khúc có giai điệu bắt tai, dễ nghe, dễ thích và thậm chí còn dễ lẩm bẩm theo. Nhưng để trình diễn trên sân khấu thì lại là một ca khúc không dễ tí nào, vì nó sẽ ngay lập tức khiến điểm yếu hát live kém bộc lộ rõ rệt.

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen nhận định đây không phải ca khúc dành cho TWICE ảnh 3

Người hâm mộ TWICE khá buồn vì cho dù giành được cúp, nhưng mỗi lần TWICE biểu diễn live là cả nhóm lại phải chịu sự chỉ trích từ cộng đồng mạng. TWICE có lẽ là nhóm nhạc duy nhất mà mỗi lần nhận cúp đều không thể khiến người hâm mộ vui vẻ một cách trọn vẹn.

Hát live I Can’t Stop Me quá dở, netizen nhận định đây không phải ca khúc dành cho TWICE ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.