Hậu chia tay Camila Cabello, Shawn Mendes đón tình yêu mới bên nữ bác sĩ chênh 26 tuổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu chia tay giọng ca Camila Cabello, nam ca sĩ "There's Nothing Holdin' Me Back" chia sẻ mong muốn dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Có vẻ giờ đây Shawn Mendes đã sẵn sàng chào đón tình yêu mới của đời mình.

Shawn Mendes (24 tuổi) được cho là đang hẹn hò với bác sĩ chỉnh hình Jocelyne Miranda (50 tuổi). Điều này khiến một bộ phận người hâm mộ bực tức bởi nữ bác sĩ này lớn hơn giọng ca Señorita tới 26 tuổi.

Hậu chia tay Camila Cabello, Shawn Mendes đón tình yêu mới bên nữ bác sĩ chênh 26 tuổi? ảnh 1

Cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau ở một chợ nông sản phía Tây Hollywood.

Bất chấp sự soi mói, Shawn và Jocelyne vẫn có những hành động thân mật như khoác vai, ôm nhau hay uống chung một ly nước. Trước đó, chủ nhân hit Treat You Better và nữ bác sĩ nổi tiếng cũng đã có một số cuộc hò hẹn như cùng nhau ăn trưa tại nhà hàng South Beverly Grill ở Los Angeles. Hiện đại diện của cả hai người chưa lên tiếng về tin đồn mối quan hệ tình cảm lệch tuổi này.

Hậu chia tay Camila Cabello, Shawn Mendes đón tình yêu mới bên nữ bác sĩ chênh 26 tuổi? ảnh 2

Cặp đôi khá thoải mái khi xuất hiện nơi công cộng.

"Bạn gái tin đồn" của Shawn Mendes nổi tiếng ở Hollywood với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc y tế. Nữ bác sĩ từng làm việc với nhiều ngôi sao hạng A như Justin Bieber, Justin Timberlake, Hailey Bieber, Kendall Jenner... Jocelyne được cho là quen biết Shawn Mendes khi nam ca sĩ đang trong chuyến lưu diễn của mình vào khoảng năm 2018 - 2019.

Hậu chia tay Camila Cabello, Shawn Mendes đón tình yêu mới bên nữ bác sĩ chênh 26 tuổi? ảnh 3
Bác sĩ Jocelyne Miranda đã quen biết Shawn Mendes khá lâu.

Sau chuyến lưu diễn, Shawn và Jocelyne vẫn giữ liên lạc với nhau. Nữ bác sĩ cũng từng bình luận vào một bài viết mà Shawn Mendes đăng tải chia sẻ hình ảnh của mình trong ngày sinh nhật. "Tôi rất lấy làm tự hào", Jocelyne viết.

Hậu chia tay Camila Cabello, Shawn Mendes đón tình yêu mới bên nữ bác sĩ chênh 26 tuổi? ảnh 7
Theo HOLA!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm