Hậu chia tay SNSD, Seohyun lần đầu lên tiếng sau khi rời SM Entertainment

Hậu chia tay SNSD, Seohyun lần đầu lên tiếng sau khi rời SM Entertainment
HHT - "Trong tương lai, mình vẫn sẽ là một phần của So Nyuh Shi Dae. Bất kể khi nào họ cần mình, mình sẽ làm hết sức để ở bên họ. Và mình sẽ mãi mãi ủng hộ SNSD" - Seohyun chia sẻ.

Những ngày gần đây, truyền thông Hàn Quốc liên tục đưa tin về việc Seohyun sẽ thành lập công ty cho riêng mình. Thế nhưng, người trong cuộc vẫn im hơi lặng tiếng, mãi cho đến hôm nay cô nàng mới đưa ra thông báo chính thức qua tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Tâm thư của Seohyun đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân.

"Gửi đến các fans đã luôn ở đó, và đã luôn chờ đợi chúng mình sau ngần ấy thời gian...

Xin chào, mình là SNSD Seohyun. Mình thực sự muốn gửi lời xin lỗi đến các fans đã bối rối và lo lắng rất nhiều về những tin tức bất ngờ được đưa ra mà không có thông báo nào trước đó. Sau nhiều lần lo lắng đắn đo, cuối cùng mình cũng quyết định đăng bài này lên trong trường hợp nhỡ mình có phạm lỗi khi bộc lộ suy nghĩ một cách hấp tấp và hơi xúc động.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa mình và SM Entertainment - gia đình mà mình đã gắn bó hơn 10 năm qua, đã đi đến hồi kết. Sau nhiều chuyện xảy ra, mình đã đưa ra quyết định rất không mấy dễ dàng này. Mình luôn biết ơn thầy Lee Soo Man, người đã dẫn dắt một cô bé 12 tuổi để cô được sống một cuộc sống mới với cái tên SNSD Seohyun.

Và mình đã được gặp những người chị em đáng trân trọng nhất trên thế gian này...

Sau nhiều lần suy nghĩ, tự mình đứng lên chính là quyết định của mình. Mình nghĩ rằng bản thân cần phải trải qua thử thách trong cuộc sống, và lựa chọn của mình đã được đưa ra nhằm tạo ra thử thách cho chính bản thân mình. Từ bây giờ mình sẽ bắt đầu thử thách của bản thân với cái tên Seo Joo Hyun, với tư cách là một ca sĩ lẫn diễn viên. Nhưng trong tương lai, mình vẫn sẽ là một phần của So Nyuh Shi Dae. Bất kể khi nào họ cần mình, mình sẽ làm hết sức để ở bên họ. Và mình sẽ mãi mãi ủng hộ SNSD.

Xin được cảm ơn các fans đã luôn bên cạnh và yêu thương mình."

Hậu chia tay SNSD, Seohyun lần đầu lên tiếng sau khi rời SM Entertainment ảnh 2

Với tư cách là một người hâm mộ văn minh, hãy cùng chúc cho Seohyun sẽ thành công trên con đường phía trước nhé!

HIẾU CÔNG

Nguồn dịch: SMTOWN - 1st Vietnamese Fanpage

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm