Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở

Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở
HHT - Sau hơn hai tháng kể từ ngày bấm máy với rất ít thông tin hậu trường được tiết lộ, "Hậu duệ Mặt Trời" Việt Nam đã hé lộ đoạn teaser đầu tiên với những hình ảnh hấp dẫn, cảm xúc gây tò mò cho khán giả.

Teaser đầu tiên của Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam vừa hé lộ hàng loạt những câu chuyện hấp dẫn của phim: những người lính trẻ đang làm nhiệm vụ chống tội phạm, các bác sĩ và y tá căng thẳng trong phòng mổ bệnh viện, xen kẽ có còn các phân cảnh về những người lính và bác sĩ đang nỗ lực hết mình để cứu những người dân đang mắc kẹt trong đống đổ nát do thiên tai khắc nghiệt gây ra.

Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở ảnh 1
Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở ảnh 2

Bên cạnh đó, teaser còn giới thiệu những cảnh quay hùng vĩ: cảnh xe ô tô lao xuống vách núi hay chiếc cano lướt trên vùng biển xanh ngắt. Qua đó có thể thấy nổi bật nhất chính là hình ảnh của những người trẻ đang sống, yêu và chiến đấu hết mình trong mọi khoảnh khắc. Từ đó, mối quan hệ phức tạp của họ cũng được hé lộ.

Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở ảnh 3

Tưởng chừng sự khác biệt ấy sẽ khiến họ không tìm thấy điểm chung, nhưng dường như đã có một sợi dây vô hình nào đó kéo họ lại gần nhau, gắn kết họ với nhau. Đó sẽ là mối liên kết như thế nào? Câu chuyện về tình yêu, tình bạn và lý tưởng của những người lính trẻ và bác sĩ sẽ được thể hiện như thế nào trong Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam?

Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở ảnh 4
Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở ảnh 5

Vẫn giữ được tinh thần và cốt truyện của phiên bản gốc nhưng trong đoạn teaser đầu tiên của Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam cũng đã hé lộ những bối cảnh và tình huống hoàn toàn mới, gây tò mò cho khán giả. Được biết Nhà sản xuất đã ấn định ngày ra mắt phim vào tháng 9 sắp tới.

Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở ảnh 6

Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt tung teaser đầu tiên, hé lộ nhiều cảnh hành động nghẹt thở ảnh 7

Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam là một bộ phim truyền hình dài tập. Khởi quay hơn hai tháng, ê-kíp của Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam hiện đang ghi hình tại Phú Yên và trong quá trình hoàn thiện những tập đầu tiên để chuẩn bị ra mắt khán giả. Như vậy, bộ phim vừa được ghi hình và vừa được phát sóng song song như các dự án phim dài tập tại Hàn Quốc, cũng như theo kịp xu hướng sản xuất phim truyền hình và công nghệ hiện nay.

Teaser Hậu duệ Mặt Trời Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm