Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hot YouTuber Hậu Hoàng đăng 2 bức ảnh cực dễ thương với Mũi trưởng Long, tuyên bố đã "trả nợ cả gốc lẫn lãi rồi nhé".

Tập cuối của "Sao Nhập Ngũ 2020" đã chính thức lên sóng vào Chủ Nhật 21/3 vừa qua, kết thúc hành trình giàu cảm xúc và trải nghiệm cho cả dàn cast lẫn khán giả. Hậu chương trình, Hậu Hoàng đã đăng "tâm thư" cảm ơn gửi đến toàn bộ ê-kíp chương trình cũng như khán giả, đặc biệt cô nàng còn dành riêng một gạch đầu dòng cho đồng chí Mũi trưởng Long. Hậu Hoàng cho biết, tuy Mũi trưởng Long đa nhân cách, hay cáu kỉnh, quát nạt nhưng rất thương 6 chị em.

Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 1
Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 2 Hình ảnh cực dễ thương của cặp đôi khiến fan tha hồ "ôm tim". (Ảnh: FBNV)

Và như đã hứa với các fan, Hậu Hoàng chính thức "tung" ảnh chụp đôi với Mũi trưởng Long cực đáng yêu. Đồng chí Thúy Hậu viết caption ngắn gọn: "Hello đồng chí Mũi trưởng. Post hẳn 2 ảnh, trả nợ cả gốc lẫn lãi rồi nhé đừng đòi nợ nữa ạ". Cùng với đó, Mũi trưởng Long đã rất nhanh đáp lại. Anh cũng "Hello" đồng chí "Thúy Hậu", kèm theo đó là ảnh selfie với bản tường trình từng khiến cô nàng phải "vắt óc" để soạn ra.

Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 3 Mũi trưởng Long để lại ảnh selfie cùng Bản tường trình của "Thuý Hậu" ngay dưới bài đăng. Bức ảnh này cũng nhanh chóng thu về hơn 300K lượt bày tỏ cảm xúc của các fan. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Hậu Hoàng nhanh chóng thu hút hơn 300K lượt tương tác cùng hàng nghìn lượt bình luận. Hội "đẩy thuyền" thì được dịp "ôm tim" bởi động thái quá dễ thương của cặp đôi. Thậm chí còn "nhiệt tình" tới mức ghép luôn ảnh cầu hôn và ảnh cưới cho Long - Hậu.

Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 4
Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 5 Các fan nhiệt tình ghép cả ảnh cầu hôn lẫn ảnh cưới cho cặp đôi dễ thương của "Sao Nhập Ngũ 2020". (Ảnh: Hang Ruby, Bông Sữa)
Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump

Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump

HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Đây là những điều bạn cần làm với thẻ CMND cũ sau khi đã có Căn cước công dân gắn chip mới

Đây là những điều bạn cần làm với thẻ CMND cũ sau khi đã có Căn cước công dân gắn chip mới

HHT - Sau một thời gian gấp rút làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì cũng đã có nhiều người dân hoàn tất thủ tục cấp mới và nhận thẻ đến tay. Thẻ CMND cũ ở một vài nơi thì cắt góc, một số chỗ thì lại không. Vậy thẻ CMND này có còn sử dụng được không hoặc nếu bị cắt góc không sử dụng nữa thì phải làm thế nào?