Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hot YouTuber Hậu Hoàng đăng 2 bức ảnh cực dễ thương với Mũi trưởng Long, tuyên bố đã "trả nợ cả gốc lẫn lãi rồi nhé".

Tập cuối của "Sao Nhập Ngũ 2020" đã chính thức lên sóng vào Chủ Nhật 21/3 vừa qua, kết thúc hành trình giàu cảm xúc và trải nghiệm cho cả dàn cast lẫn khán giả. Hậu chương trình, Hậu Hoàng đã đăng "tâm thư" cảm ơn gửi đến toàn bộ ê-kíp chương trình cũng như khán giả, đặc biệt cô nàng còn dành riêng một gạch đầu dòng cho đồng chí Mũi trưởng Long. Hậu Hoàng cho biết, tuy Mũi trưởng Long đa nhân cách, hay cáu kỉnh, quát nạt nhưng rất thương 6 chị em.

Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 1
Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 2 Hình ảnh cực dễ thương của cặp đôi khiến fan tha hồ "ôm tim". (Ảnh: FBNV)

Và như đã hứa với các fan, Hậu Hoàng chính thức "tung" ảnh chụp đôi với Mũi trưởng Long cực đáng yêu. Đồng chí Thúy Hậu viết caption ngắn gọn: "Hello đồng chí Mũi trưởng. Post hẳn 2 ảnh, trả nợ cả gốc lẫn lãi rồi nhé đừng đòi nợ nữa ạ". Cùng với đó, Mũi trưởng Long đã rất nhanh đáp lại. Anh cũng "Hello" đồng chí "Thúy Hậu", kèm theo đó là ảnh selfie với bản tường trình từng khiến cô nàng phải "vắt óc" để soạn ra.

Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 3 Mũi trưởng Long để lại ảnh selfie cùng Bản tường trình của "Thuý Hậu" ngay dưới bài đăng. Bức ảnh này cũng nhanh chóng thu về hơn 300K lượt bày tỏ cảm xúc của các fan. (Ảnh: FBNV)

Bài đăng của Hậu Hoàng nhanh chóng thu hút hơn 300K lượt tương tác cùng hàng nghìn lượt bình luận. Hội "đẩy thuyền" thì được dịp "ôm tim" bởi động thái quá dễ thương của cặp đôi. Thậm chí còn "nhiệt tình" tới mức ghép luôn ảnh cầu hôn và ảnh cưới cho Long - Hậu.

Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 4
Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 5 Các fan nhiệt tình ghép cả ảnh cầu hôn lẫn ảnh cưới cho cặp đôi dễ thương của "Sao Nhập Ngũ 2020". (Ảnh: Hang Ruby, Bông Sữa)
Hậu Hoàng tung ảnh “trả nợ” Mũi trưởng Long, fan nhiệt tình ghép luôn ảnh cưới cho cặp đôi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.