Hậu livestream ồn ào: Xuất hiện các nhóm anti Võ Hà Linh, bị chủ quán ăn "cấm cửa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau livestream gây tranh cãi vì nghi bán "phá giá", "chiến thần review" Võ Hà Linh bị lập hàng loạt các nhóm anti trên Facebook. Nhóm đông thành viên nhất ghi nhận hơn 121K người tham gia. Hà Linh "phản pháo" ra sao?

Livestream ngày 4/4 có thể nói là livestream "sóng gió" nhất sự nghiệp của "chiến thần review" Võ Hà Linh. Tuyên bố giá 2 sản phẩm dầu gội trước thềm livestream chỉ 11K hoặc 18K tùy loại đã khiến cô nhận về hàng loạt chỉ trích từ nhà bán lẻ, đại lý, nhà thuốc vì cho rằng đang bán "phá giá". Dù liên tục giải thích và khẳng định không bán phá giá, thậm chí đăng video xin lỗi vì sử dụng từ ngữ gây hiểu lầm, Võ Hà Linh vẫn phải nhận về làn sóng chỉ trích lớn.

Hậu livestream ồn ào: Xuất hiện các nhóm anti Võ Hà Linh, bị chủ quán ăn "cấm cửa" ảnh 1

Sau lùm xùm này, hàng loạt các nhóm anti-fan của cô xuất hiện trên Facebook, lớn nhỏ, riêng tư hay công khai đều có. Người dùng chỉ cần gõ từ khóa "anti Hà Linh" hay "anti Võ Hà Linh" là có thể dễ dàng tìm ra các nhóm anti này. Một nhóm có lượng thành viên tham gia cao nhất ghi nhận hơn 121K người dùng. Các hội nhóm khác dao động số lượng thành viên từ 1K đến gần 70K người.

Hậu livestream ồn ào: Xuất hiện các nhóm anti Võ Hà Linh, bị chủ quán ăn "cấm cửa" ảnh 2

Dù bị lập hàng loạt group anti nhưng Võ Hà Linh vẫn được nhiều người yêu thích.

Tranh cãi livestream trở thành ác cảm, kéo theo nhiều hành động trước đây của Võ Hà Linh bị "đào lại" và bị "ghét lây" hoặc khiến một bộ phận cư dân mạng vốn đã mất đi thiện cảm nay càng thêm "khó ở" với nữ reviewer.

Mới nhất, cư dân mạng lan truyền hình ảnh chụp màn hình một vài đoạn tin nhắn cùng thông tin một chủ quán anti Võ Hà Linh tuyên bố cấm cửa và từ chối tiếp "chiến thần review". Dù thông tin chưa xác thực, nhưng không ít netizen chọn ủng hộ cho hành động của quán. Dù trước đó, Võ Hà Linh nhận về nhiều lời khen vì thái độ nhận xét, đánh giá đồ ăn chân thực.

Hậu livestream ồn ào: Xuất hiện các nhóm anti Võ Hà Linh, bị chủ quán ăn "cấm cửa" ảnh 3

Trái lại, một bộ phận lớn netizen đang đứng ra bảo vệ cho Võ Hà Linh, cho rằng hành động của chủ quán này như "tát nước theo mưa" để hùa theo những người đang "ném đá" cô.

"Quán mà tử tế thì một chứ 10 Hà Linh cũng không sợ. Khẩu vị mỗi người mỗi khác, ngon thì tự người ta sẽ quay lại chứ cần gì sợ không hợp khẩu vị Hà Linh bị chê", "Quán nào để tôi né ra cái. Chưa cần biết có ai review chê bai hay khen không nhưng thái độ quán như vậy thì chê trước. Còn Hà Linh có review thì người xem cũng tự biết giới hạn khen chê như nào là hợp lý chứ mấy triệu follow trên kênh của người ta không phải vô tri"... là một vài bình luận phản đối hành động của chủ quán này.

Hậu livestream ồn ào: Xuất hiện các nhóm anti Võ Hà Linh, bị chủ quán ăn "cấm cửa" ảnh 4

Về phía Võ Hà Linh, tối 10/4, cô cập nhật trạng thái mới nhất, cho biết đã liên tục tăng ca vài ngày chưa về nhà. Mẹ của cô lo lắng cho con gái nên đã lên công ty thăm: "Mẹ lên công ty thăm con gái mấy ngày chưa về nhà. Cả team em vẫn tăng ca để xử lý cho khách. Ăn nghỉ tại văn phòng luôn ạ! Nếu rep tin nhắm chậm mong mọi người lượng thứ ạ!".

Dưới bài viết, một cư dân mạng "cà khịa" hỏi mẹ Hà Linh đã xem thử nhóm anti của con gái hay chưa, nữ reviewer đã có màn đáp trả "cực căng": "Dạ. Mẹ mình sẽ hiểu con gái hơn là những người không biết quen biết ạ. Còn bạn trong group đó chắc không hiểu mình bằng mẹ mình đâu P.L à. Cũng giống như bạn không hề quan biết mình nhưng vẫn ghét mình ấy ạ". Hiện bình luận từ tài khoản cư dân mạng này đã bị ẩn/ xóa.

Hậu livestream ồn ào: Xuất hiện các nhóm anti Võ Hà Linh, bị chủ quán ăn "cấm cửa" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.