Hậu lùm xùm tranh cãi, Jimin (BTS) trải lòng: "Trái tim tôi cũng rất đau!"

Hậu lùm xùm tranh cãi, Jimin (BTS) trải lòng: "Trái tim tôi cũng rất đau!"
HHT - Mới đây, Jimin đã trải lòng cùng với người hâm mộ trong buổi concert về những tranh cãi xung quanh nhóm trong thời gian gần đây.

Trong concert Love Yourself đầu tiên của BTS tại Tokyo Dome vào ngày 13/11, Jimin đã chia sẻ: “Rất nhiều ARMY và mọi người trên khắp thế giới đã ngạc nhiên và lo lắng vì những sự kiện gần đây. Tôi cũng vậy, trái tim tôi cũng rất đau".

Anh chàng cũng hồi tưởng về sự khởi đầu của nhóm ở Nhật Bản: “Chúng tôi tổ chức showcase đầu tiên tại một địa điểm nhỏ ở Tokyo, và vào thời điểm đó, chúng tôi rất ngạc nhiên về cách mà ARMY ở Nhật biết về nó và đến tham gia. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài kể từ đó cho đến khi đặt chân được đến Tokyo Dome như ngày hôm nay. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ có thể quên được khoảnh khắc này với tất cả các bạn, màn biểu diễn đầu tiên của chúng tôi tại Tokyo Dome. Tôi rất vui vì chúng tôi luôn song hành cùng với ARMY. Tôi hy vọng bạn cũng thấy hạnh phúc khi nhìn thấy chúng tôi”.

Hậu lùm xùm tranh cãi, Jimin (BTS) trải lòng: "Trái tim tôi cũng rất đau!" ảnh 1
Jimin đang trải qua thời gian khó khăn nhất trong lịch sử sự nghiệp của mình.

Thời gian qua, nhóm nhạc nam nhà BigHit Entertainment đã gặp phải rất nhiều sóng gió. Cụ thể chính là hai sự kiện: bị hủy bỏ phần trình diễn trên Music Station và tranh cãi với tổ chức nhân quyền Do Thái.

Cụ thể trước đó, BTS đã lên kế hoạch biểu diễn hai ca khúc là Fake LoveIDOL vào ngày 9 tháng 11 trên Music Station của Asahi TV. Tuy nhiên chỉ trước khi diễn ra chương trình một ngày, Music Station đã thông báo về sự xuất hiện, ám chỉ một chiếc áo phông Jimin mặc đang mô tả vụ nổ bom nguyên tử ở Nhật Bản. Nhà thiết kế áo phông đã lên tiếng cho biết rằng mẫu thiết kế không có hàm ý chế nhạo đất nước Nhật Bản, chỉ đơn giản là miêu tả các sự kiện lịch sử. 

Hậu lùm xùm tranh cãi, Jimin (BTS) trải lòng: "Trái tim tôi cũng rất đau!" ảnh 2
Chiếc áo gây tranh cãi của Jimin.

Tiếp tục, vào ngày 11/11, Trung tâm Simon Wiesenthal ở Los Angeles (Mỹ) đã đăng tải một bài viết với nội dung cáo buộc BTS "phỉ báng quá khứ". Bài đăng trên nhắc lại tranh cãi liên quan đến chiếc áo Jimin mặc và hình ảnh trưởng nhóm RM đội chiếc mũ có biểu tượng tổ chức SS (quản lý các trại cầm tù và diệt chủng người Do Thái) trong một photobook của BTS phát hành năm 2015. Ngoài ra, hình ảnh các thành viên chụp vẫy lá cờ lớn có biểu tượng khá giống với biểu tượng Đức Quốc xã khi làm khách mời trên sân khấu concert của Seotaiji cũng được nhắc tới.

Hậu lùm xùm tranh cãi, Jimin (BTS) trải lòng: "Trái tim tôi cũng rất đau!" ảnh 3
BTS vẫy cờ có biểu tượng giống với biểu tượng Đức Quốc xã.

Ngay sau hàng loạt tranh cãi nổ ra xung quanh gà cưng của mình, Big Hit Entertainment đã đưa tuyên bố chính thức giải quyết từng vấn đề, chấp nhận trách nhiệm về những gì đã xảy ra, nhưng đồng thời cũng làm rõ rằng không có ý định xấu và BTS không ủng hộ chủ nghĩa phát xít hoặc các nhóm chính trị cấp tiến.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm