Hậu ly hôn, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều tìm niềm vui trong chuyện học hành

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều tìm niềm vui trong chuyện học hành
HHT - Không hẹn mà gặp, cả hai nữ diễn viên Song Hye Kyo và Goo Hye Sun đều tìm lại bình yêu sau ly hôn bằng cách trở lại trường học.

Thời gian vừa qua, cả Song Hye Kyo lẫn Goo Hye Sun đều trải qua thời gian vô cùng mệt mỏi căng thẳng khi cuộc hôn nhân trong mơ tan vỡ, kéo theo vô số cãi cọ chỉ trích nhau trên mạng xã hội và báo chí. Vụ ly hôn quá ồn ào đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả hai nữ diễn viên, khiến họ chọn cách tạm rút lui khỏi showbiz đề tìm lại bình yên bằng cách chú tâm vào học hành.

Bảng điểm đáng ngưỡng mộ của Goo Hye Sun

Cách đây không lâu, khi tranh cãi với Ahn Jae Hyun đang gay gắt nhất thì Goo Hye Sun đột ngột tuyên bố giải nghệ và quay lại trường đại học để hoàn tất chương trình học. Quyết định này của Goo Hye Sun tuy bất ngờ, nhưng cũng dễ hiểu vì cô vốn là một sinh viên giỏi, từng khiến khán giả trầm trồ với bảng điểm toàn A+.

Mới đây, giới truyền thông Hồng Kông cũng tiết lộ rằng Song Hye Kyo hiện đang ở Mỹ, vừa để tham gia tuần lễ thời trang New York, vừa chuẩn bị tham gia một khóa học ngắn về nghệ thuật. Trước thông tin này, công ty quản lý UAA khẳng định đây là chuyện cá nhân của Song Hye Kyo nên họ không có bình luận gì cả.

Song Hye Kyo bận rộn với các sự kiện quảng cáo

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn rất bận rộn với các hoạt động quảng cáo, liên tục góp mặt trong các sự kiện sang trọng đình đám. Song Hye Kyo không ngại thử nhiều phong cách trang điểm mới mẻ, ăn mặc ấn tượng hơn nên vẫn luôn gây chú ý mỗi khi cô xuất hiện.

Có thể thấy cả Song Hye Kyo lẫn Goo Hye Sun đều chọn học hành để vượt qua nỗi buồn ly hôn, vừa để thu nạp các kiến thức mới cần thiết cho sự nghiệp, vừa tạo cho mình bận rộn và không còn thời gian nghĩ về chuyện buồn đã qua.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm