Hậu tin vui đầu năm cùng bạn trai thiếu gia, Salim công khai giới tính của con đầu lòng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi công khai có con đầu lòng với bạn trai thiếu gia, mới đây, Salim đã chính thức chia sẻ giới tính của em bé và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. 

Đầu năm nay, dân tình được phen thích thú trước chuyện tình "vượt friendzone" của Salim và bạn trai thiếu gia. Ngay sau đó, nữ diễn viên Thiên Thần Hộ Mệnh cũng công khai thông báo đã có con đầu lòng và nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả.

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Salim hào hứng tiết lộ giới tính của thiên thần nhỏ đầu lòng khiến netizen thích thú. Trong ảnh, bà xã của thiếu gia tập đoàn may mặc H.L mộc mạc, tươi tắn và rạng rỡ trong phòng siêu âm. Cô nàng thích thú, chỉ tay vào màn hình máy siêu âm để khoe với mọi người hình ảnh công chúa nhà mình qua màn hình nhỏ.

Hậu tin vui đầu năm cùng bạn trai thiếu gia, Salim công khai giới tính của con đầu lòng ảnh 1

Mới đây, cô đã hé lộ giới tính của con đầu lòng.

Theo đó, thiên thần nhỏ đầu lòng của cặp đôi Salim - Hải Long là một nàng công chúa nhỏ và tên gọi ở nhà của em bé là Pam. Bên cạnh việc công bố giới tính của con đến với mọi người, mẹ bầu còn dí dỏm chia sẻ về vóc dáng tương lai của nhóc tì, cụ thể, Salim viết: “Bác sĩ dự đoán Pam chân dài, eo bé. U là trời”.

Hậu tin vui đầu năm cùng bạn trai thiếu gia, Salim công khai giới tính của con đầu lòng ảnh 2

Salim - Hải Long là cặp đôi trai tài gái sắc của show Việt.

Nhìn vóc dáng mảnh mai, xinh đẹp của mẹ bầu Salim, nhiều netizen cũng đồng tình với dự đoán của bác sĩ siêu âm. Sau khi chào đời, công chúa nhỏ của cặp đôi này chắc chắn sẽ sớm gia nhập hội "thế lực nhí" đình đám của V-Biz.

Hậu tin vui đầu năm cùng bạn trai thiếu gia, Salim công khai giới tính của con đầu lòng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm