Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân bị chê làm màu khi sợ gà, netizen lên tiếng bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hóa ra không chỉ cô nàng tiểu thư Tuệ Nhi trong phim "11 Tháng 5 Ngày" sợ con gà tới xanh mặt mà chính nữ diễn viên Khả Ngân ngoài đời cũng sợ con vật này. 

Sau những ngày tháng ở khu nhà trọ của bà Vân (nghệ sĩ Vân Dung) trong 11 Tháng 5 Ngày cũng như rơi vào lưới tình của Đăng "Két" (Thanh Sơn), Tuệ Nhi đã ngày càng trưởng thành hơn.

Trong tập 37, có một cảnh phim khiến khán giả vừa yêu mến Tuệ Nhi lại vừa không nhịn được cười, đó là lúc cô đưa theo một chú gà để về nhà làm giỗ cho mẹ. Nhưng vì sợ nên Tuệ Nhi đã để xổng mất con gà này. Cuối cùng, bố của Tuệ Nhi phải bắt và đưa gà vào bếp giúp con gái cưng.

Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân bị chê làm màu khi sợ gà, netizen lên tiếng bảo vệ ảnh 1
Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân bị chê làm màu khi sợ gà, netizen lên tiếng bảo vệ ảnh 2

Cảnh phim "11 Tháng 5 Ngày" khi Tuệ Nhi đưa gà về nhà làm giỗ cho mẹ.

Mới đây, nữ diễn viên Khả Ngân đã đăng hậu trường cảnh quay của mình với cô gà mái đáng yêu lên kênh TikTok. Lúc này, khán giả mới ngỡ ngàng và "bật ngửa" khi biết không chỉ Tuệ Nhi mà chính Khả Ngân cũng... sợ gà. Thành viên đoàn phim cố gắng hướng dẫn Khả Ngân cách giữ chú gà để không bị chạy mất nhưng cô nàng sợ run, nhắm chặt mắt, liên tục khóc không ra nước mắt.

Dáng vẻ sợ sệt của Khả Ngân khiến nhiều người không nhịn được cười nhưng có một số cư dân mạng lại cho rằng nữ diễn viên làm màu, chỉ là một con gà thì không cần phải phản ứng quá mức như vậy. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng khác đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực cô tiểu thư của 11 Tháng 5 Ngày:

Khả Ngân vật lộn với cô gà mái trong hậu trường phim "11 Tháng 5 Ngày". (Clip: Tiktok)

- Sao có người nói là làm màu nhỉ. Tui cũng sợ mấy con vật có lông âm ấm nè.

- Em trai mình 26 tuổi sợ gà xanh mặt luôn. Con gà con chạy quanh chân thôi đã sợ run rồi chứ đừng nói cầm tới con gà. Mỗi người có một nỗi sợ riêng.

- Một nỗi sợ nghe hơi vô lý, nhưng mình cũng sợ gà lắm. Gà già, gà con gì cũng sợ hết. Ai có chung nỗi sợ những con lông mềm mới hiểu được.

- Thương chị Khả Ngân, chị còn cầm được con gà chứ em là chạy ngay rồi.

- Ngoài đời chị Ngân còn sợ cả gián và cá nữa cơ. Đáng yêu lắm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm