Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.

Kênh YouTube Sojang đã đăng video chứa đoạn cắt phần quay cảnh hôn đầu tiên cho bộ phim Start-Up của Suzy và Nam Joo Hyuk. Cả hai là cặp đôi chính trong bộ phim này. Kênh YouTube này trích dẫn các bình luận chỉ trích nam diễn viên vì buông câu đùa có ý chê bai kém duyên khiến Suzy bối rối, xấu hổ trước mọi người.

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 1

Cụ thể, sau khi cả hai kết thúc cảnh hôn trên sân thượng của một tòa nhà, Nam Joo Hyuk hỏi Suzy: "Hôm nay cậu ăn gì thế?". Suzy trả lời cô đã ăn mì và hỏi anh: "Có mùi mì không?". Nam diễn viên hóm hỉnh đáp lời: "Không nhé. Nhưng cậu có nghe mùi cá muối lên men không?". Nam Joo Hyuk cũng phủ nhận mình đã ăn cá muối lên men trước khi diễn.

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 2

Đối diện với lời trêu ghẹo của Nam Joo Hyuk, Suzy đánh nhẹ bạn diễn của mình mình và hỏi ngược lại: "Sao sau cảnh hôn, cậu cứ hỏi mình ăn gì vậy?".

Tuy nhiên, trái với những điều được Sojang phản ánh, cư dân mạng cho rằng Suzy không hề xấu hổ mà còn khá thoải mái đùa lại bạn diễn. Thời điểm video hậu trường cảnh quay này được đăng tải, cư dân mạng cũng không ném đá hành động này của Nam Joo Hyuk, mà chỉ khen ngợi tương tác thân thiết giữa hai diễn viên.

Đầy đủ hậu trường cảnh hôn của Nam Joo Hyuk và Suzy.

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 3

Theo Sojang, một số cư dân mạng còn cho rằng Nam Joo Hyuk đang đùa cợt về quê hương của Suzy khi nữ diễn viên được sinh ra tại tỉnh Jeolla - trứ danh với những món hải sản lên men.

Sau khi video của Sojang được đăng tải và lan truyền, nhiều cư dân mạng đã để lại bênh vực Nam Joo Hyuk, cho rằng trò đùa của anh rất bình thường và không hề ảnh hưởng đến Suzy. Bằng chứng là cả phim trường đều đã cười sau lời trêu đó, thậm chí Suzy còn cười lớn và "đánh yêu" nam diễn viên một cái trước khi thực hiện những cảnh quay tiếp theo.

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 4
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 5

Cả hai diễn viên vẫn rất vui vẻ trong quá trình tham gia quay hình cho Start-Up.

Nhiều cư dân mạng cho rằng vì những tin đồn bạo lực học đường của Nam Joo Hyuk thời gian qua, nên đoạn cắt này bị "đào lại" nhằm khiến nam diễn viên càng mất điểm trong mắt công chúng.

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 6

"Cái này dường như không liên quan đến việc bắt nạt hồi còn đi học. Ngoài ra, trong nhiều hậu trường đóng cảnh hôn của các diễn viên, họ luôn nói đùa về bữa trưa hay gì đó... như một trò đùa với bạn diễn" - một cư dân mạng bình luận bênh vực Nam Joo Hyuk.

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 7
Công ty quản lý của Nam Joo Hyuk bước đầu phủ nhận tin đồn bạo lực học đường và tuyên bố khởi kiện người đã cáo buộc vô căn cứ.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.