Hậu Wanna One, Ha Sungwoon rủ Park Jihoon song ca ca khúc mới

Hậu Wanna One, Ha Sungwoon rủ Park Jihoon song ca ca khúc mới
HHT - Vào 6 giờ chiều ngày 28/1 (giờ Hàn Quốc), Ha Sungwoon đã phát hành single đầu tay mang tên Don't Forget. Single này nằm trong album solo sắp phát hành trong thời gian tới của anh chàng.

Hậu Wanna One, Ha Sungwoon rủ Park Jihoon song ca ca khúc mới ảnh 1

Sungwoon đồng sáng tác ca khúc này với O.R.O VENDORS và viết lời. Ca khúc là cách anh lưu giữ kỉ niệm đẹp với Wanna One.

Hậu Wanna One, Ha Sungwoon rủ Park Jihoon song ca ca khúc mới ảnh 2

Cựu thành viên Wanna One Park Jihoon cũng góp giọng trong ca khúc dưới tư cách nghệ sĩ featuring. Trước lúc phát hành, Jihoon chia sẻ trên Instagram: "Đây là một bài hát hay mà bạn có nghe bao nhiêu lần cũng không biết chán. Xin hãy dành cho nó thật nhiều tình yêu. Tôi hi vọng là con đường mà Sungwoon bước đi sẽ là một con đường đầy hoa. Tớ sẽ luôn ở bên động viên cậu!".

Hậu Wanna One, Ha Sungwoon rủ Park Jihoon song ca ca khúc mới ảnh 3

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Star, Ha Sungwoon đã tiết lộ đôi chút về album mới: "Mình hi vọng album solo của mình sẽ mang nhiều cảm xúc dễ chịu hơn là gai góc. Mình muốn album sẽ mang hình ảnh của mình bước đi tay trong tay cùng các fan - những người đã luôn yêu mến mình suốt thời gian qua". Sau cùng, Sungwoon kết luận: "Mình muốn trở thành một người nghệ sĩ có thể mang đến niềm vui cho tất cả mọi người". Album đầu tay của Sungwoon dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 2/2019.

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm