Hãy cúi nhìn bàn chân, để xem nó nói lên điều gì về con người bạn nhé!

Hãy cúi nhìn bàn chân, để xem nó nói lên điều gì về con người bạn nhé!
HHT - Bàn chân là thứ chịu sức nặng của cơ thể mỗi ngày, nhưng chẳng mấy khi chúng ta quan sát nó thật kỹ. Vậy bây giờ bạn hãy cúi nhìn bàn chân mình, để xem nó có thể nói lên điều gì về con người bạn nhé!

Bàn chân La Mã

Đây là kiểu bàn chân phổ biến nhất, với tất cả các ngón chân đều và thẳng. Ngón chân cái lớn nhất, sau đó là các ngón khác được sắp xếp tạo thành một đường dốc với góc 45 độ. Những người có bàn chân La Mã được coi là hòa đồng và bình tĩnh. Họ thích tìm kiếm những thứ mới mẻ, đặc biệt thích đi du lịch để khám phá những miền đất mới. Tính cách của những người này phù hợp làm doanh nhân hoặc diễn giả.

Hãy cúi nhìn bàn chân, để xem nó nói lên điều gì về con người bạn nhé! ảnh 1

Những ngón chân rất dài

Những người có những ngón chân dài thường rất đa cảm. Họ thích nói chuyện (và nói nhiều), thích chia sẻ và thảo luận về những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Những người này được cho là phù hợp làm chính trị gia hoặc các nhà tâm lý học.

Ngón chân út nhỏ hơn hẳn

Những người có ngón chân út nhỏ hơn hẳn, trông như được “đính kèm” vào bàn chân thường thích tự do. Họ hành xử theo cách riêng của mình, chẳng thích theo những nguyên tắc. Họ bướng bỉnh và thích mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên, không gượng ép.

Hãy cúi nhìn bàn chân, để xem nó nói lên điều gì về con người bạn nhé! ảnh 2

Gốc ngón chân thứ hai rất nhỏ

Những người có gốc ngón chân thứ hai rất nhỏ, xong đầu ngón chân lại rộng bè ra hơn thường cực giàu cảm xúc. Họ có xu hướng coi mọi chuyện đều quan trọng (và nghiêm trọng) hơn mức thực sự, và cảm xúc của họ cũng mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác. Lúc họ vui, thì chuyện gì họ cũng thấy lạc quan. Nhưng khi buồn, thì họ thấy cả thế giới lập tức sụp đổ và không muốn ai lại gần.

Bàn chân Hy Lạp

Bàn chân Hy Lạp có ngón chân thứ hai rất to so với các ngón khác, và là to khi so sánh tương đối với ngón chân cái. Họ thường đam mê thể thao và rất sáng tạo. Họ có thể là những nhà phát minh hay vận động viên. Những người này cũng cực kỳ nhiệt tình và sống rất tích cực.

Hãy cúi nhìn bàn chân, để xem nó nói lên điều gì về con người bạn nhé! ảnh 3

Phần gốc các ngón chân đều rộng

Những người có bàn chân kiểu này được coi là đã nhận được món quà bẩm sinh: Họ có suy nghĩ cực kỳ cân bằng, thận trọng nhưng vẫn rất lạc quan.

Có khoảng trống rộng giữa ngón chân thứ hai và thứ ba

Những người có đặc điểm này không thích để cảm xúc xen vào hành động của mình. Họ thích làm những công việc thực tế, thuần lý trí. Ngoài ra, họ cũng là những người khó hài lòng với cuộc sống, luôn tìm cách thay đổi không thứ này thì thứ khác.

Hãy cúi nhìn bàn chân, để xem nó nói lên điều gì về con người bạn nhé! ảnh 4

Bàn chân vuông vắn

Bàn chân vuông vắn tức là mọi ngón chân, bao gồm cả ngón cái, đều có độ dài gần như bằng nhau à khiến bàn chân có vẻ như hình chữ nhật. Những người có bàn chân kiểu này thường suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn, nên họ có vẻ thực tế và đáng tin cậy.

Ngón chân thứ ba hơi nghiêng

Những người này rất giỏi trong việc đưa ra các kế hoạch, vì họ khéo sắp xếp, có tài tổ chức và kiểm soát tình huống.

Bàn chân căng ra

Kiểu bàn chân này có vẻ gầy và dài, trong khi các ngón chân dường như bị ép vào nhau. Những người có kiểu bàn chân này thường thích sự thân thiết, gắn bó, nhưng họ lại rất ghét bị tiết lộ các bí mật nên thường che giấu cảm xúc của mình. Họ dễ thay đổi cảm xúc, đồng thời có tính cách bốc đồng.

Hãy cúi nhìn bàn chân, để xem nó nói lên điều gì về con người bạn nhé! ảnh 5

Những kiểu bàn chân khác

Ngoài những kiểu cơ bản trên, cũng có những kiểu bàn chân khác nữa, dù ít hơn nhiều. Ví dụ, những người có bàn chân phồng, hơi bụ bẫm thì thường gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc. Nếu những ngón chân ngả về phía ngón út, thì chủ nhân thích sự năng động, làm gì cũng phải “tốc độ cao”; còn nếu các ngón chân ngả về phía ngón cái, thì chủ nhân hay nghĩ đến quá khứ.

Bàn chân có thể nói lên một phần tính cách con người bạn như vậy. Còn trách nhiệm của bạn là nhớ giữ đôi chân mình luôn sạch sẽ, ấm áp nhé!

THỤC HÂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm