Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế!

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế!
HHT - Năm 2017 có lẽ là năm "bùng nổ" của kỷ yếu "xịn đét" và cực kì sáng tạo. Những bức ảnh lưu giữ tuổi thanh xuân, lưu giữ cơn mưa rào của tuổi trẻ đã từng đẹp như thế này đây nè!

“Biệt đội Du mục” và “tù trưởng” bất đắc dĩ

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 1

Khi cùng nhau thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu, việc bất đồng quan điểm giữa các thành viên luôn là vấn đề được “nhai đi nuốt lại” từ khóa này qua khóa khác. Thế nhưng, “bí sử” tréo ngoe của các “thần dân” lớp 12D2 trường THPT Đinh Tiên Hoàng (Vũng Tàu) lại hoàn toàn chưa hề nằm trong “truyền thuyết”.

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 2

“Thiệt ra ban đầu lớp mình được chia làm hai phe: Phe Làng chài và phe Thổ dân. Lúc đầu mình theo phe “Làng chài” nhưng sau một hồi biểu quyết thì cả lớp lại nhất trí chọn concept “Thổ dân”. Vậy mà không hiểu cuối cùng “đầu cua tai nheo” làm sao, cả bọn “tổ lái” một nước sang “xì-tai”… Du mục, bởi vì tụi mình nghĩ nó đẹp, độc, lạ và chưa có ai từng thử qua. Phải nói đây chính xác là “tù trưởng” bất đắc dĩ của lớp chúng mình bởi vì concept này chưa từng nằm trong mục tiêu ban đầu mà cả bọn hướng đến. Kể từ khi câu chuyện chia phe diễn ra, mình luôn cảm thấy bản thân… “lạc quẻ” bởi vì đu theo “phái đảng” nào củng “trật” hết trơn. Nhưng cuối cùng bọn mình cũng đã có một buổi chụp hình “hoành tá tràng” với 500 bức ảnh lung linh không cách nào tả xiết!” - bạn Cao Hoàng Vũ bật mí.

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 3

Thức tỉnh đi! Dùng máy ảnh chụp kỷ yếu đã là chuyện "của quá khứ" rồi!

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 4

Từ khi du nhập vào Việt Nam, Flycam đã nhanh chóng trở thành một "hiện tượng" được các bạn trẻ nhiệt tình săn đón. Vậy nên, cũng không có gì quá xa lạ nếu các teen chúng mình rất nhanh chóng nắm bắt được "tình thế" và "hóa phép" ngay cho lớp mình một bộ ảnh kỷ yếu được thực hiện bằng những chiếc "máy ảnh biết bay"!

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 5

"Điều đặc biệt nhất đối với mình hôm chụp kỷ yếu chính là sự "trỗi dậy" của các "thế lực" thường được gán "nhãn mác" e thẹn, ít nói, trầm lắng này nọ kia. Sai! Sai hết! Hãy đợi cho đến lúc bọn ấy được trao cơ hội "quẩy nhiệt" hết mình (ví dụ như khi chụp ảnh kỷ yếu đây nè), thì "bộ mặt thật" của những con-người-này mới chính thức "xuất đầu lộ diện"!" - bạn Lê Đăng Duy (lớp 12T3 trường THPT Nguyễn Huệ, Vũng Tàu) chia sẻ.

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 6

Concept Con thuyền mơ ước của các teen lớp 12T3 có một ý nghĩa vô cùng đáng yêu. Đấy chính là khi cả lớp cùng kết thành chiếc thuyền hướng tới biển xa, các bạn cũng không quên nắm lấy tay nhau để thể hiện ước mong được kề vai sát cánh, cùng nhau vước đi trên chặng đường tương lai đang cận kề phía trước.

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 7
Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 8
Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 9

Đã qua lâu rồi cái thời chụp hình kỷ yếu là phải dàn hàng thẳng tắp và nhẹ nhàng mỉm cười nhìn vào máy ảnh. "Diễn đíp" hết mình mới chính là "mô-đen" ngày nay nhé!

"Cuộc hành quân" đáng yêu nhất hệ Mặt Trời

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 10

Concept bộ đội đích thị là "xì-tai" kỷ yếu không-thể-nào-cũ với sự kết hợp "siêu chất" giữa nét hiện đại và truyền thống, đặc biệt với màu áo xanh thân thuộc là niềm tự hào biết bao đời nay của dân tộc ta.

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 11

Lấy ý tưởng từ buổi biểu diễn văn nghệ được tổ chức mỗi năm một lần ở trường nhân dịp mừng Đảng mừng Xuân, cũng là tiết mục đầu tiên mà cá lớp được giải Nhất ạ, các "thần dân" 12T5 Nguyễn Huệ (Vũng Tàu) đã lên kế hoạch tỉ mỉ cho buổi chụp kỷ yếu này.

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 12

"Lúc cùng nhau tập dợt, cả lớp đã có những kỷ niệm vừa tưng bừng, vừa khó khăn nên concept bộ đội này cũng như "đứa con tinh thần" của bọn mình vậy. Mặc dù hôm chụp kỷ yếu, cả bọn phải leo núi Minh Đạm rất mệt, rất lâu để tìm được địa điểm đẹp nhưng nhờ có ê-kíp chụp ảnh siêu siêu nhiệt tình đáng yêu nên mọi việc đều "đầu đuôi trót lọt". Tuổi trẻ này, đi đến đâu. làm việc gì, miễn là được ở cùng bên nhau, mỗi phút giây của bọn mình đều ngập tràn rực rỡ" - bạn Thanh Hiền (lớp 12T5 THPT Nguyễn Huệ, Vũng Tàu) chia sẻ.

Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 13
Hãy để kỷ yếu nhắc bạn rằng, mình đã từng có một thanh xuân tuyệt vời như thế! ảnh 14

Cùng chia sẽ với Hoa Học Trò Online về cách bạn và hội cạ đã lưu giữ ký ức tuổi học trò của mình như thế nào nha!

HŨ MỨT DI ĐỘNG

Theo 2S Photo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm