"Hãy nghe tôi hát" nghẹt thở từ tập mở màn, "khoác áo mới" cho những bản tình ca bất hủ

"Hãy nghe tôi hát" nghẹt thở từ tập mở màn, "khoác áo mới" cho những bản tình ca bất hủ
HHT - "Hãy Nghe Tôi Hát" mùa 3 sẽ làm sống lại những tình khúc bất hủ với phần tranh tài của 6 ca sĩ nổi tiếng Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng.

Giám khảo xuyên suốt 13 tập thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2018 là 2 danh ca Phương DungThái Châu. Ngoài ra, mỗi đêm thi chương trình có thêm sự góp mặt của 1 giám khảo chủ đề gồm những tên tuổi nổi tiếng như: danh ca Giao Linh, ca - nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Sơn Tuyền, ca sĩ Mạnh Đình... Mỗi tập thi đều có một tiết mục biểu diễn riêng của giám khảo chủ đề.  

"Hãy nghe tôi hát" nghẹt thở từ tập mở màn, "khoác áo mới" cho những bản tình ca bất hủ ảnh 1

Việc trình bày lại một ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi đàn anh, đàn chị luôn là thách thức đối với những ca sĩ trẻ. Chắc chắn sẽ có những khó khăn mà người trong cuộc phải vượt qua, tìm mọi cách để làm mới nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần của tác phẩm. Trong mỗi đêm thi, thí sinh phải hát 1 ca khúc trong số các bài hit của ca sĩ chủ đề đêm đó.

"Hãy nghe tôi hát" nghẹt thở từ tập mở màn, "khoác áo mới" cho những bản tình ca bất hủ ảnh 2

Các đêm thi của Hãy Nghe Tôi Hát 2018 sẽ diễn ra với 12 chủ đề từ các bản hit của các danh ca. BGK sẽ chấm điểm người chơi theo tiêu chí: Kỹ thuật hát, phong cách thể hiện, sự sáng tạo, hòa âm - phối khí mới, đặc biệt là cảm xúc khi thể hiện ca khúc. 

"Hãy nghe tôi hát" nghẹt thở từ tập mở màn, "khoác áo mới" cho những bản tình ca bất hủ ảnh 3

Không chỉ là dự thi mà 6 ca khúc trong từng đêm thi sẽ được cất lên như một sự trình diễn nghệ thuật với sân khấu hoành tráng cùng dàn vũ công đẹp mắt. Bối cảnh của chương trình được thiết kế theo từng chủ đề, từng bài hát để có thể mang đến hiệu ứng thị giác, sự rung cảm cho khán giả.

"Hãy nghe tôi hát" nghẹt thở từ tập mở màn, "khoác áo mới" cho những bản tình ca bất hủ ảnh 4

"Hãy nghe tôi hát" nghẹt thở từ tập mở màn, "khoác áo mới" cho những bản tình ca bất hủ ảnh 5

Hãy Nghe Tôi Hát 2018 gay cấn đến nghẹt thở ngay từ tập mở màn với phần tranh tài của các thí sinh khi thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Trường Vũ. Đặc biệt, 6 thí sinh sẽ hòa giọng cùng quán quân Hãy Nghe Tôi Hát mùa 2 - Phương Trinh Jolie trong liên khúc Đón Xuân - Ly rượu mừng

Hãy Nghe Tôi Hát phát sóng vào lúc 21h00, Thứ Năm hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 1/3/2018.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm