Hãy quên phiên bản gốc đi, đây mới là phiên bản “DDD” khiến bạn thực sự “trụy tim”

Hãy quên phiên bản gốc đi, đây mới là phiên bản “DDD” khiến bạn thực sự “trụy tim”
HHT - Các cô gái nhà EXID đã quyết định tặng fan một bất ngờ khi thực hiện bản dance practice cho ca khúc “DDD” với phong cách hoàn toàn mới.

Trước đó, công ty chủ quản của EXID - Banana Culture tuyên bố khi MV DDD cán mốc 10 triệu lượt trên Youtube, họ sẽ thực hiện một phiên bản dance pratice đặc biệt như một lời cảm ơn đến cộng đồng fan đã ủng hộ các cô gái EXID.

Phiên bản dance practice mới nhất khiến fan đồng loạt

Và dựa trên những con số bình chọn từ cộng đồng LEGGO, EXID đã mang đến phiên bản dance practice cho bài hát DDD với phong cách “ngầu” từ đầu đến chân. Các cô nàng diện trang phục vest thể hiện động tác vũ đạo mạnh mẽ nhưng vẫn không hề kém phần cuốn hút.

Một món quà bất ngờ từ các cô nàng EXID và khiến những cảm xúc của fan gần như vỡ òa.

Một số fan còn thẳng thắn nói rằng các cô gái nhà Banana Culture quá hợp với trang phục vest và fan hoàn toàn “đổ gục” với phiên bản mới này của EXID.

Rất khó để không khỏi

Không chỉ có những bản dance practice “đốn tim” fan, các cô gái nhà EXID cũng bùng nổ với những sân khấu comeback đầy năng lượng. Chưa đầy 2 tuần nữa, EXID sẽ kết thúc lịch trình quảng bá của mình với mini-album Full Moon, nhưng chắc chắn người hâm mộ sẽ không thể quên những kỉ niệm đẹp mà các cô gái đã mang đến.

Các sân khấu của EXID cũng mang đến nhiều sự hấp dẫn cho người xem.

Không ngừng tung ra các bản dance practice với đủ phong cách, thậm chí không ngại thể hiện phiên bản đổi vai “lầy lội” khiến fan “cười không kịp thở”, khán giả có thể cảm nhận rằng những cô nàng EXID đã thể hiện sự chiều fan hết mực của mình.

VIO THÁI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm