HBO Max rục rịch sản xuất “ngoại truyện” Harry Potter: Chưa kịp ăn mừng fan đã thất vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã đến lúc Thế giới Phù thủy quay trở lại với một phần phim mới? Có tin đồn HBO Max đang rục rịch sản xuất phần phim ngoại truyện “Harry Potter”, kể tiếp những gì còn chưa kể.

Bảy tập truyện Harry Potter đã được chuyển thể thành tám phần phim (tập 7 được chia làm 2 tập), mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho hãng Warner Bros. Loạt phim Fantastic Beasts thuộc “vũ trụ phù thủy” cũng có một khởi đầu đầy hứa hẹn, chỉ đáng tiếc là sau đó nhanh chóng xuống dốc, thậm chí có nguy cơ cao bị dẹp bỏ hai phần cuối ngay cả khi câu chuyện vẫn chưa đi đến hồi kết. Dẫu vậy, Thế giới Phù thủy vẫn chưa bao giờ hết hot, khiến các fan tự hỏi bao giờ thì một phần phim mới sẽ được khởi động?

HBO Max rục rịch sản xuất “ngoại truyện” Harry Potter: Chưa kịp ăn mừng fan đã thất vọng ảnh 1

Ngày đầu năm mới 2022, Thế giới Phù thủy Harry Potter đã trở lại với một tập đặc biệt, một buổi “họp lớp” mang tên Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts. Những diễn viên quen thuộc của phim như “Harry” Daniel Radcliffe, “Ron” Rupert Grint, “Hermione” Emma Watson, “Draco” Tom Felton… đều trở lại và chia sẻ những câu chuyện, những kỷ niệm, những chuyện giờ mới kể.

HBO Max rục rịch sản xuất “ngoại truyện” Harry Potter: Chưa kịp ăn mừng fan đã thất vọng ảnh 2

Sau ngày họp lớp đáng nhớ ấy, nhiều tin đồn về một phiên bản Harry Potter mới sẽ được khởi động lại bắt đầu râm ran. Thậm chí các tin đồn còn nói rằng đây sẽ là một series nhiều tập, một phần ngoại truyện, có thể khai thác về thời Harry Potter còn chưa sinh ra, cụ thể là giai đoạn khi bố mẹ Harry Potter vẫn còn trẻ.

Nhân vật chính của loạt phim này được cho sẽ là bậc thầy Độc Dược Severus Snape. Phần phim ngoại truyện này sẽ khai thác tuổi thơ, thời niên thiếu, tình yêu của thầy Snape dành cho Lily cùng những sai lầm và hối tiếc của ông.

HBO Max rục rịch sản xuất “ngoại truyện” Harry Potter: Chưa kịp ăn mừng fan đã thất vọng ảnh 3

Nhưng năm 2022 đã sắp hết mà không hề có tin tức gì về một phần phim Harry Potter mới, các fan không rõ liệu series này sẽ thành sự thật hay chỉ là tin đồn? Thật không may, HBO Max đã chính thức thông báo rằng, dù biết các fan luôn ngóng đợi và Thế giới Phù thủy luôn rất hấp dẫn, nhưng series mới về Harry Potter hiện chưa được phát triển.

HBO Max rục rịch sản xuất “ngoại truyện” Harry Potter: Chưa kịp ăn mừng fan đã thất vọng ảnh 4

Tuy nhiên, vì Harry Potter là một thương hiệu “hái ra tiền” nên HBO Max cũng để ngỏ tương lai cho phần phim ngoại truyện này. Người đại diện của HBO Max úp mở rằng rất có thể một loạt phim mới về Harry Potter sẽ trở lại, kế hoạch này sẽ được cân nhắc, dù chưa thể thực hiện ở hiện tại nhưng nhiều khả năng là trong tương lai. Các fan đành tiếp tục nuôi hy vọng và mong rằng tương lai ấy đừng quá xa xôi.

HBO Max rục rịch sản xuất “ngoại truyện” Harry Potter: Chưa kịp ăn mừng fan đã thất vọng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm