Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do!

Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do!
HHT - Khi loạt poster nhân vật Tiểu Long Nữ của “Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019” do nữ diễn viên Mao Hiểu Tuệ được tung ra, khán giả thấy thất vọng và bình luận “Quá khó để vượt qua Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi“.

Bộ tiểu thuyết võ hiệp Thần Điêu Đại Hiệp của cố nhà văn Kim Dung đã được chuyển thể thành phim không biết bao lần, nhưng khán giả vẫn không ngừng tò mò. Và một phiên bản mới sẽ được trình làng vào năm sau, mang tên Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019. Được biết, ở phiên bản mới này, mối quan hệ giữa Dương QuáQuách Tương sẽ được chú trọng hơn. Nhưng dĩ nhiên dù thế nào đi nữa, nhân vật Tiểu Long Nữ vẫn luôn là tâm điểm quan tâm của khán giả.

Khi hình ảnh Tiểu Long Nữ của Mao Hiểu Tuệ được rò tỉ từ hậu trường trước đó, khán giả đã nức nở khen ngợi vẻ đẹp của cô. Thậm chí có ý kiến cho rằng Mao Hiểu Tuệ có được mấy phần thần thái của Lưu Diệc Phi khi “thần tiên tỷ tỷ” đóng Tiểu Long Nữ năm cô 19 tuổi.

Những hình ảnh rò rỉ hiếm hoi từ hậu trường được khán giả khen ngợi.
Tiểu Long Nữ của Mao Hiểu Tuệ được kỳ vọng là có mấy phần thần thái của Lưu Diệc Phi.

Nhưng tình thế hoàn toàn đảo ngược khi nhà sản xuất tung ra loạt poster đầu tiên các nhân vật của Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019. Các nhân vật khác như Dương Quá (Đồng Mộng Thực), Quách Phù (Đồ Băng), Quách Tương (Trần Văn Kỳ), Lý Mạc Sầu (Mao Lâm Lâm)… đều được khen ngợi, trừ… Tiểu Long Nữ. Đa số khán giả đều thất vọng trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ - Mao Hiểu Tuệ, đặc biệt là chiếc mũi, nhìn cứ như là Tiểu Long Nữ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng vậy.

Ở poster chính thức đầu tiên, chiếc mũi đã phá hỏng tất cả.

Nghi ngờ thảm họa này là do sự can thiệp quá đà của photoshop, khán giả đặt hy vọng vào loạt poster tiếp theo, vì rõ ràng Mao Hiểu Tuệ ngoài đời trông xinh xắn hơn rất nhiều. Lần poster thứ hai được tung ra, trông nhan sắc Tiểu Long Nữ do Mao Hiểu Tuệ thủ diễn đã đỡ hơn, nhưng khán giả lại nhận xét cô thiếu… “tiên khí”. Thậm chí có các ý kiến cho rằng trông Tiểu Long Nữ này quá “sát khí”. Cô không có được vẻ ngoài thanh thoát, không vướng bụi trần của một cô gái sống lâu năm trong cổ mộ.

Loạt poster thứ hai trông nhan sắc của Tiểu Long Nữ đã khá hơn.
Nhưng khán giả nhận xét cô thiếu
Thậm chí là trông cô còn có nhiều...
Khán giả ngán ngẩm

Và vì thế, một lần nữa, hình ảnh Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi trong phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp 2006 (đóng cùng Huỳnh Hiểu Minh) lại được khán giả đem ra so sánh với cụm từ “Quá khó để vượt qua Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi”. Mặc dù Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi vẫn nhận được những ý kiến rằng diễn xuất còn khá non, chưa bằng đàn chị Lý Nhược Đồng (Thần Điêu Đại Hiệp 1995). Nhưng nhan sắc thuần khiết, không vương bụi trần khi ấy của Lưu Diệc Phi đã khiến Tiểu Long Nữ do cô thủ vai trở thành tượng đài khó vượt qua.

Một lần nữa, Tiểu Long Nữ của Lưu Diệc Phi lại được đem ra so sánh.
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 9
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 10
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 11
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 12
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 13
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 14
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 15
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 16
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 17

Không chỉ có sắc đẹp rung động lòng người, cũng phải khen Lưu Diệc Phi ở những phân cảnh thi triển võ thuật rất đẹp mắt. Động tác của Lưu Diệc Phi thanh thoát, nhẹ nhàng, uyển chuyển. Rõ ràng nếu so sánh với một số phiên bản Tiểu Long Nữ sau này sẽ thấy Lưu Diệc Phi vượt trội hơn nhiều. Những phân cảnh võ thuật với dải lụa trắng hay bay trên những chiếc ô đủ màu sắc vẫn còn mê hoặc khán giả cho đến tận bây giờ.

Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 18
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 19
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 20
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 21
Hễ có Tiểu Long Nữ mới, Lưu Diệc Phi lại được nhắc đến: Chùm ảnh này là lý do! ảnh 22
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm