Hé lộ ca khúc sẽ được Vũ Cát Tường trình diễn lần đầu tiên trong đêm nhạc sinh nhật

Hé lộ ca khúc sẽ được Vũ Cát Tường trình diễn lần đầu tiên trong đêm nhạc sinh nhật
HHT - “Forever Mine” - ca khúc được Vũ Cát Tường viết tặng riêng cho fan gây xúc động bởi ca từ và giai điệu giàu cảm xúc.

Đây không chỉ đơn thuần là một ca khúc mới mà còn là sản phẩm được cô sáng tác với những tâm tư, tình cảm được chắt chiu suốt 4 năm qua. Giai điệu của Forever Mine bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những ai đã và đang theo dõi Vũ Cát Tường trên con đường theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Hé lộ ca khúc sẽ được Vũ Cát Tường trình diễn lần đầu tiên trong đêm nhạc sinh nhật ảnh 1

Vũ Cát Tường tâm sự, 4 năm làm nghề của cô luôn có các FM - Felis Margarita (tên FC) song hành, ủng hộ và cùng nữ ca sĩ vượt qua nhiều thử thách. "Tôi chưa bao giờ cảm thấy cô đơn, dù có lúc stress vì công việc nhưng điều khiến tôi vững tin bước tiếp là các FM. Họ vẫn luôn ở đó mỗi khi tôi cần, chưa bao giờ bỏ tôi một mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hé lộ ca khúc sẽ được Vũ Cát Tường trình diễn lần đầu tiên trong đêm nhạc sinh nhật ảnh 2

Bên cạnh việc hé lộ ca khúc mới, nữ HLV của Giọng hát Việt nhí 2017 cũng khiến khán giả ngất ngây với hình ảnh cô “thả hồn”, lướt ngón tay trên phím của cây đàn dương cầm 5 tỷ thể hiện những giai điệu cực kì mạnh mẽ và dứt khoát. Nặng 0,4 tấn và được chế tác thủ công suốt 3 năm đã giúp cây đàn tạo nên những thanh âm cực hay. 

Hé lộ ca khúc sẽ được Vũ Cát Tường trình diễn lần đầu tiên trong đêm nhạc sinh nhật ảnh 3

Đặc biệt, đây cũng là cây đàn duy nhất ở Việt Nam hiện tại và chỉ dành cho các nghệ sĩ thế giới biểu diễn. Tuy nhiên, Vũ Cát Tường là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được sử dụng và thậm chí còn mang lên sân khấu trong buổi Birthday Concert của mình. 

Hé lộ ca khúc sẽ được Vũ Cát Tường trình diễn lần đầu tiên trong đêm nhạc sinh nhật ảnh 4

Hiện tại, Vũ Cát Tường đang cực kì bận rộn tập hát và rèn luyện vũ đạo cho Birthday Concert mừng tuổi 25 diễn ra vào ngày 14/10 tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM với qui mô 3.000 khán giả.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm