Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng”

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng”
HHT - Gameshow “Sinh ra để tỏa sáng” dù chưa lên sóng chính thức nhưng đã gây bất ngờ cho khán giả khi nhà sản xuất công bố dàn “huấn luyện viên” hỗ trợ thí sinh là 9 tài năng nhí.

Sinh ra để tỏa sáng là gameshow giải trí mà ở đó, các nghệ sỹ, người nổi tiếng sẽ bắt cặp với một "huấn luyện viên" nhí và được đào tạo một kỹ năng biểu diễn hoàn toàn mới. Sau quá trình tuyển chọn, chương trình đã tìm ra dàn “huấn luyện viên” là 9 gương mặt nhí đã được khán giả biết đến thông qua các cuộc thi tài năng với những giải thưởng nhất định. Mỗi bé sẽ đảm nhận vai trò “huấn luyện” cho một thí sinh dự thi ở một thể loại thuộc sở trường biểu diễn năng khiếu của chính các bé như: Bolero, piano, dance, cải lương - ca cổ, dân ca Nam Bộ, nhạc hiện đại...

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 1

Bảo Ngọc (chuyên về Dân ca Nam Bộ hoặc những ca khúc mang âm hưởng dân ca Nam Bộ) từng giành giải thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Đồ rê mí 2014. Năm 2015, Bảo Ngọc đạt giải Á quân ở chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 2

Nhã Thy (chuyên về Bolero) từng lọt vào Top 5 bình chọn giải Mai Vàng 2015 khi thể hiện ca khúc Quê mẹ. Năm 2016, Nhã Thy trở thành Á quân của chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 3

Công Quốc (chuyên về dân ca Bắc Bộ hoặc những ca khúc mang âm hưởng dân ca Bắc Bộ) là Á quân của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015. Ngoài ra, ca khúc Neo đậu bến quê do cậu bé thể hiện còn lọt vào Top 5 bình chọn giải Mai Vàng 2015.

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 4

Kim Ngọc (chuyên về nhạc cụ dân tộc) từng đạt giải Á quân Người hùng tí hon 2015. Bé có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như: Đàn môi, đàn tranh, đàn tỳ bà, đàn giáo, phách tiền…

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 5

Phương Khanh (chuyên về những bài hát mang âm hưởng, phong cách Opera - Thính Phòng) từng được xem là “hiện tượng” của Giọng hát Việt nhí 2015 và đã đạt giải Nhì Liên hoan văn nghệ thiếu nhi Hè của thành phố.

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 6

Hoàng Vân (chuyên về piano) sở hữu cho mình bộ sưu tập giải thưởng khá khủng trong các cuộc thi về piano như giải nhì Piano toàn quốc 2013, giải nhì Piano Nhạc viện 2014, giải nhì Piano Nhạc viện 2015.

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 7

Minh Khang (chuyên về Dance) xuất sắc đạt giải Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 khi chỉ mới 10 tuổi.

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 8

Ju Uyên Nhi (chuyên về nhạc hiện đại) sở hữu một loạt thành tích đáng ngưỡng mộ như: Giải nhì cuộc thi Tiếng hát Karaoke toàn thành phố năm 2012, Top 10 Đồ Rê Mí 2013 và xuất sắc đạt Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2014.

Hé lộ dàn “huấn luyện viên” nhí chính thức của “Sinh ra để tỏa sáng” ảnh 9

Gia Nguyên (chuyên về cải lương và ca cổ) đã được tiếp xúc với cải lương từ nhỏ và thừa hưởng năng khiếu ở mẹ (là con trai của nghệ sĩ cải lương Hồng Thắm). Cậu bé cũng từng đạt Á quân cuộc thi Siêu nhí tranh tài 2015.

Gameshow Sinh ra để tỏa sáng sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 7/5/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm