Hé lộ hậu trường “Lưu Quang Chi Thành”: Cảnh Điềm xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số cảnh hậu trường của “Lưu Quang Chi Thành” đã được tiết lộ và netizen phải xuýt xoa khen ngợi vẻ đẹp tao nhã của Cảnh Điềm, quả xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”.

Mới đây, một số hình ảnh từ Lưu Quang Chi Thành, bộ phim do Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu đóng chính, đã bị rò rỉ. Trong ảnh, có thể thấy Cảnh Điềm và Hứa Ngụy Châu đều mặc trang phục thời Trung Hoa dân quốc, cùng nhau đi dạo, cùng nhau đạp xe rất thân mật.

Hé lộ hậu trường “Lưu Quang Chi Thành”: Cảnh Điềm xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” ảnh 1
Hé lộ hậu trường “Lưu Quang Chi Thành”: Cảnh Điềm xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” ảnh 2

Chỉ mới là những góc ảnh từ xa nhưng đã đủ toát lên sự lãng mạn, cho thấy một bộ phim đầy hứa hẹn. Hứa Ngụy Châu trông rất bảnh bao, ra dáng một thiếu gia nhà giàu có. Cảnh Điềm thì rất xinh đẹp, tao nhã, quý phái, đậm chất cổ điển. Các danh xưng mà khán giả dùng để gọi Cảnh Điềm như “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”, “Đóa hoa phú quý chốn nhân gian” quả là xứng đáng.

Sau thành công của Tư Đằng trong năm 2021, khán giả rất mong Cảnh Điềm lại có thêm một phim thành công nữa và tận dụng triệt để thế mạnh nhan sắc của mình. Nhan sắc của Cảnh Điềm cùng những bộ sườn xám tinh tế trong Tư Đằng cho đến giờ vẫn còn được khen tấm tắc. Bối cảnh thời dân quốc của Lưu Quang Chi Thành có thể sẽ giúp lặp lại được thành công này của Tư Đằng, khi khoác lên Cảnh Điềm những chiếc váy cổ điển tao nhã, phù hợp với khí chất của cô.

Hé lộ hậu trường “Lưu Quang Chi Thành”: Cảnh Điềm xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” ảnh 3
Hé lộ hậu trường “Lưu Quang Chi Thành”: Cảnh Điềm xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” ảnh 4

Lưu Quang Chi Thành được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mĩ Bảo. Câu chuyện diễn ra ở Thượng Hải phồn hoa, nơi có nhà họ Dung nổi tiếng phú quý bậc nhất. Dung Gia Thượng (Hứa Ngụy Châu) là đại thiếu gia của nhà họ Dung, nổi tiếng là người lạnh lùng, kiêu ngạo. Phùng Thế Chân (Cảnh Điềm) không vì thế mà e ngại, đã vào nhà họ Dung và trở thành gia sư cho Dung Gia Thượng.

Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật trong Lưu Quang Chi Thành vừa ngọt ngào, vừa trắc trở, khi mắc kẹt bởi những âm mưu âm thầm sắp đặt cũng như dòng chảy của thời cuộc không dễ mà thoát khỏi. Dung Gia Thượng và Phùng Thế Chân dành tình cảm cho nhau, nhưng đồng thời cũng thử thách nhau, thậm chí là phản bội, dẫn đến những tổn thương.

Hé lộ hậu trường “Lưu Quang Chi Thành”: Cảnh Điềm xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” ảnh 5

Trong câu chuyện, Dung Gia Thượng và Phùng Thế Chân như hai luồng ánh sáng giữa Thượng Hải phồn hoa. Cái kết của họ là song hành hay ly biệt, khán giả chỉ có thể tìm thấy câu trả lời khi phim lên sóng.

Hiện Lưu Quang Chi Thành vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Hé lộ hậu trường “Lưu Quang Chi Thành”: Cảnh Điềm xứng danh “Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” ảnh 9
MỚI - NÓNG
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm