Hé lộ hội chị em của Ariel trong "Nàng Tiên Cá" bản live-action, có cả con dâu nhà Bridgerton!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nàng Tiên Cá" phiên bản live-action bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất. Để mở đường cho trailer và việc ra mắt phim vào năm tới, Disney đã hé lộ chân dung 6 người chị gái xinh đẹp của "Ariel" Halle Bailey.

Theo công bố của Disney, hội chị em bạn dì của "Ariel" Halle Bailey trong bản live-action của The Little Mermaid lần này bao gồm Lorena Andrea, Kajsa Mohammar, Simone Ashley, Nathalie Sorrell, Karolina Conchet và Sienna Who. Đây đều là những tên tuổi còn khá mới mẻ trong thị trường điện ảnh Hollywood.

Hé lộ hội chị em của Ariel trong "Nàng Tiên Cá" bản live-action, có cả con dâu nhà Bridgerton! ảnh 1

Chân dung hội chị em bạn dì sẽ đồng hành cùng "Ariel" Halle Bailey trên hành trình sắp tới. (Nguồn: Fanpage I Love Disney)

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Simone Ashley. Sau thành công rực rỡ đến từ vai diễn "Kate Sharma" ở phần 2 của loạt phim tình cảm Bridgerton, nữ diễn viên đang là một trong những cái tên được săn đón nhiệt tình nhất thời điểm hiện tại.

Hé lộ hội chị em của Ariel trong "Nàng Tiên Cá" bản live-action, có cả con dâu nhà Bridgerton! ảnh 2

Chân dung nàng "dâu cả nhà Bridgerton" hiện đang "trốn chồng" đi làm "tiên cá đại dương". (Nguồn: Internet)

Tương tự như khi vai chính của Nàng Tiên Cá live-action được công bố, việc Disney tuyển chọn 6 diễn viên đa dạng sắc tộc vào vai 6 người chị em “ruột” của Ariel đã để lại một dấu hỏi lớn cho những người hâm mộ thương hiệu hoạt hình này, rằng liệu cha của Ariel có nhiều vợ hay ngược lại mẹ Ariel có nhiều chồng? Hay tất cả đều là con nuôi của vua thủy tề?

Theo truyện gốc, những người chị em của Ariel sẽ có vai trò quan trọng ở hồi kết. Chính họ là người đã đánh đổi mái tóc của mình với mụ phù thủy để mang lại cho Ariel cơ hội được trở về đại dương. Tuy nhiên, với nhiều thay đổi trong tầm nhìn và cách chọn diễn viên ở thời điểm hiện tại, không loại trừ trường hợp "nhà Chuột" sẽ khai thác sâu hơn câu chuyện của những người chị, thay vì để họ chỉ là những "bình hoa di động" như tác phẩm hoạt hình năm 1989.

Hé lộ hội chị em của Ariel trong "Nàng Tiên Cá" bản live-action, có cả con dâu nhà Bridgerton! ảnh 3

Người hâm mộ Việt Nam đùa rằng bản hoạt hình các chị chỉ khác nhau màu tóc, bản live-action chắc các chị chỉ giống nhau mỗi... nguồn gốc người cá. (Nguồn: Fanpage I Love Disney)

Trailer của The Little Mermaid 2023 dự kiến sẽ được “trình làng” vào tháng 9 năm nay tại triển lãm D23 EXPO.

Hé lộ hội chị em của Ariel trong "Nàng Tiên Cá" bản live-action, có cả con dâu nhà Bridgerton! ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm