Hé lộ "in tư" vợ tương lai của Chansung (2PM): Cô dâu được cho là lớn hơn chú rể 8 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 25/1/2022 theo giờ Việt Nam, SpotTV News đưa tin em út của 2PM sẽ kết hôn với bạn gái sau 5 năm hẹn hò. Các fan K-Pop hiện đang rất ngạc nhiên và thích thú trước mối tình chị - em này.

Cuối năm 2021, các fan của 2PM nói riêng và fan K-Pop nói chung rất bất ngờ khi hay tin Chansung sắp kết hôn và chuẩn bị lên chức bố. Mới đây, những thông tin chi tiết hơn vừa được SpotTV News hé lộ.

Theo đó, sau hơn 5 năm hẹn hò, cả hai quyết định kết hôn. Đám cưới của Chansung và bạn gái được dự kiến ​​tổ chức vào đầu năm nay, nhưng ngày cưới đang được cân nhắc kỹ lưỡng do ảnh hưởng của COVID-19. Cô dâu của nam idol không phải là người nổi tiếng. Đặc biệt, bạn gái của Chansung được cho là lớn hơn anh chàng tận 8 tuổi, tức là hiện nay, cô 40 tuổi, còn Chansung sinh năm 1990, hiện 32 tuổi.

Hé lộ "in tư" vợ tương lai của Chansung (2PM): Cô dâu được cho là lớn hơn chú rể 8 tuổi ảnh 1

Trước thông tin này, các fan vừa bất ngờ vừa vui mừng.

Trong khi đó, khi được liên lạc thì JYP Entertainment - công ty quản lý cũ của Chansung đã phản hồi rằng: "Hợp đồng độc quyền của chúng tôi với Hwang Chansung gần đây đã kết thúc. Bên cạnh đó, đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ nên rất khó để xác nhận."

Vì bạn gái mang thai ở tuổi 40 nên tuy rất hạnh phúc nhưng Chansung và bạn gái cũng có rất nhiều nỗi lo. Trong bức tâm thư gửi tới các HOTTEST (fandom của 2PM), Chansung cũng từng chia sẻ: "Chúng tôi cũng rất cẩn trọng vì cô ấy đang trong giai đoạn đầu của thai kỳ".

Hé lộ "in tư" vợ tương lai của Chansung (2PM): Cô dâu được cho là lớn hơn chú rể 8 tuổi ảnh 2
Bức tâm thư của Chansung - Ảnh: IGNV

Được biết, bạn gái của Chansung được nhận xét là có tính cách chân chất, ấm áp. Theo bức thư tay thông báo tin mừng với người hâm mộ trước đây, Chansung đã giới thiệu về bạn gái: “Người ấy là người có thể xoa dịu trái tim bất ổn, hỗn loạn của tôi. Cô ấy không chỉ là người yêu mà còn là người bạn tôi có thể chia sẻ mọi điều".

Hé lộ "in tư" vợ tương lai của Chansung (2PM): Cô dâu được cho là lớn hơn chú rể 8 tuổi ảnh 6
Theo SPOTV NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".