Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts"

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts"
HHT - Các fan của thế giới phù thủy Harry Potter đang háo hức hơn bao giờ hết trước thông tin này!

Vừa qua, các tờ báo lớn đồng loạt đưa tin nam diễn viên Jude Law sẽ đảm nhận vai Albus Dumbledore (thời trẻ) trong loạt phim Fantastic Beasts - phần tiền truyện của Harry Potter.

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts" ảnh 1

Diễn viên người Anh Jude Law đã nhận nhiều đề cử giải Oscar, hai giải Screen Actors Guild, ba giải Quả cầu vàng và hai giải BAFTA. Jude Law được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích nhờ vai diễn John Watson trong loạt phim Sherlock Holmes của Robert Downey Jr.

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts" ảnh 2

Albus Dumbledore là nhân vật biểu tượng của thế giới phù thủy Harry Potter. Trên màn ảnh rộng, nhân vật này từng được đảm nhiệm bởi hai diễn viên Richard Harris và Michael Gambon. Được biết tính cách Dumbledore thời trẻ sẽ có nhiều khác biệt thú vị so với "cụ Dumbledore" trong loạt truyện Harry Potter.

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts" ảnh 3

Bộ phim Fantastic Beasts do chính J.K. Rowling viết kịch bản sẽ kéo dài 5 phần, kể về hành trình tìm kiếm các sinh vật huyền bí của Newt Scamande trong giai đoạn thế giới phù thủy đang chống lại phù thủy hắc ám Grindelwald. Albus Dumbledore tuy không xuất hiện ở phần đầu tiên nhưng sẽ giữ vai trò rất lớn trong các phần sau.

Phần 2 của Fantastic Beasts dự kiến ra rạp vào tháng 10 năm 2018 với sự tham gia chắc chắn của hai ngôi sao Eddie Redmayne (vai Newt Scamande) và  Johnny Depp (vai Grindelwald). 

TRANG TRẦN

Nguồn ảnh: Variety, US Weekly, Warner Bros

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.