Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts"

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts"
HHT - Các fan của thế giới phù thủy Harry Potter đang háo hức hơn bao giờ hết trước thông tin này!

Vừa qua, các tờ báo lớn đồng loạt đưa tin nam diễn viên Jude Law sẽ đảm nhận vai Albus Dumbledore (thời trẻ) trong loạt phim Fantastic Beasts - phần tiền truyện của Harry Potter.

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts" ảnh 1

Diễn viên người Anh Jude Law đã nhận nhiều đề cử giải Oscar, hai giải Screen Actors Guild, ba giải Quả cầu vàng và hai giải BAFTA. Jude Law được nhiều khán giả Việt Nam yêu thích nhờ vai diễn John Watson trong loạt phim Sherlock Holmes của Robert Downey Jr.

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts" ảnh 2

Albus Dumbledore là nhân vật biểu tượng của thế giới phù thủy Harry Potter. Trên màn ảnh rộng, nhân vật này từng được đảm nhiệm bởi hai diễn viên Richard Harris và Michael Gambon. Được biết tính cách Dumbledore thời trẻ sẽ có nhiều khác biệt thú vị so với "cụ Dumbledore" trong loạt truyện Harry Potter.

Hé lộ nam diễn viên thủ vai thầy Dumbledore thời trẻ trong loạt phim "Fantastic Beasts" ảnh 3

Bộ phim Fantastic Beasts do chính J.K. Rowling viết kịch bản sẽ kéo dài 5 phần, kể về hành trình tìm kiếm các sinh vật huyền bí của Newt Scamande trong giai đoạn thế giới phù thủy đang chống lại phù thủy hắc ám Grindelwald. Albus Dumbledore tuy không xuất hiện ở phần đầu tiên nhưng sẽ giữ vai trò rất lớn trong các phần sau.

Phần 2 của Fantastic Beasts dự kiến ra rạp vào tháng 10 năm 2018 với sự tham gia chắc chắn của hai ngôi sao Eddie Redmayne (vai Newt Scamande) và  Johnny Depp (vai Grindelwald). 

TRANG TRẦN

Nguồn ảnh: Variety, US Weekly, Warner Bros

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm