Hé lộ những gương mặt nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải âm nhạc "EMA 2017"

Hé lộ những gương mặt nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải âm nhạc "EMA 2017"
HHT - Sau bao ngày chờ đợi, danh sách các nghệ sĩ được đề cử để trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng âm nhạc danh tiếng MTV EMA 2017 đã hé lộ.

Giải thưởng MTV EMA (MTV Europe Music Awards) 2017 đã chính thức trở lại, được tổ chức tại Thủ đô của xứ sở sương mù tuyệt đẹp - London. Với sự dẫn dắt của host Katy Perry và sự tham gia của Miley Cyrus, The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony…. Là một giải thưởng âm nhạc danh giá mang tầm cỡ quốc tế nhằm vinh danh các nghệ sĩ xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, được thành lập năm 1994 bởi kênh truyền hình MTV châu Âu, lễ trao giải EMA luôn có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới như Beyonce, Lady Gaga, Justin Bieber, Bruno Mars… Cũng tại đấu trường này, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia xuất sắc khi 3 lần có đại diện chiến thắng tại vòng Đông Nam Á. 

Hé lộ những gương mặt nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải âm nhạc "EMA 2017" ảnh 1

Để khán giả tiếp tục có cơ hội bình chọn cho thần tượng âm nhạc của mình trở thành đại diện Việt Nam tranh giải, sau nhiều ngày chờ đợi, cổng bình chọn chính thức mở vào ngày 11/8/2017 cùng danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia MTV EMA 2017 cũng đã được hé lộ.

Bên cạnh nhiều tên nghệ sĩ trẻ hoạt động tích cực và sở hữu cho mình lượng fan khủng, những tên tuổi lão làng của âm nhạc Việt Nam được nhiều người mến mộ cũng xuất hiện trong danh sách, gây tò mò xen lẫn thích thú cho khán giả. Danh sách bình chọn bao gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Vũ Cát Tường, Isaac, Trịnh Thăng Bình, Hương TràmTrọng Hiếu

Hé lộ những gương mặt nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải âm nhạc "EMA 2017" ảnh 2

Đặc biệt trong đợt bình chọn năm nay, khán giả sẽ góp phần rất quan trọng khi trực tiếp bình chọn để tìm ra Top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất có thể trở thành đại diện Việt Nam tham dự đấu trường âm nhạc quốc tế.

Giai đoạn bình chọn sẽ diễn ra từ 11/8 - 11/9/2017. Sau khi Top 3 gương mặt nghệ sĩ xuất sắc nhất lộ diện và được công bố, MTV Việt NamMTV Châu Á sẽ quyết định nghệ sĩ phù hợp nhất sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV EMA 2017 dựa vào những tiêu chí đánh giá sau: Nghệ sĩ có số lượng voting cao nhất trong top 3 (30%), Nghệ sĩ có hoạt động và đóng góp nghệ thuật nhiều nhất trong vòng 1 năm trở lại. (30%), Nghệ sĩ hợp tác/đồng hành nhiều nhất cùng MTV Việt Nam từ 2014-2017 (40%). 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm