Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp trong Lễ rửa tội Hoàng tử bé nước Anh

Hé lộ những hình ảnh tuyệt đẹp trong Lễ rửa tội Hoàng tử bé nước Anh
HHT - Hoàng gia Anh vừa chính thức công bố những bức ảnh trong Lễ rửa tội Hoàng tử Louis.
Sau lễ rửa tội Hoàng tử Louis hôm 9/7, mới đây, những bức ảnh gia đình tuyệt đẹp của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate được công bố.
Những bức ảnh do nhiếp ảnh gia Matt Holyoak ghi lại. Holyoak đã làm việc với gia đình hoàng gia trước đây và đứng đằng sau những bức chân dung tuyệt đẹp của Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tế Philip nhân kỷ niệm 70 năm ngày cưới của họ năm ngoái.
Đông đảo thành viên trong gia đình hoàng gia Anh hội ngộ trong bức ảnh bao gồm Hoàng tử William, Công nương Kate cùng ba đứa con của họ; Hoàng tử Harry và Meghan Markle, Thái tử Charles và vợ Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall và gia đình của Kate, bao gồm Carole, Michael Middleton, James Middleton, Pippa Middleton và chồng cô, James Matthews.
“Tôi rất lấy làm vinh dự khi được yêu cầu chụp những bức ảnh chính thức tại lễ rửa tội của Hoàng tử Louis. Mọi người đều rất thoải mái và trong trạng thái tinh thần rất tốt, đó là một niềm vui tuyệt đối. Tôi chỉ hy vọng tôi đã bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất trong các bức ảnh của tôi
Trước đó, Hoàng tử Louis được Tổng giám mục Canterbury Justin Welby rửa tội dưới sự chứng kiến của nhiều khách mời và các thành viên hoàng gia Anh ở cung điện St James hôm 9/7.
Đây là lần đầu tiên cả 5 thành viên gia đình William - Kate cùng xuất hiện trước công chúng kể từ khi con trai út của họ chào đời hôm 23/4.
Cậu bé 11 tuần tuổi mặc lại chiếc áo ren dài màu ngà mà Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã mặc trong các lễ rửa tội vào năm 2013 và 2015.
Hoàng tử Louis đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng của hoàng gia Anh. Tên đầy đủ và chính thức của cậu bé là Louis Arthur Charles.
Vợ chồng Hoàng tử Harry có mặt tại lễ rửa tội Hoàng tử Louis.
Vợ chồng William - Kate cùng con trai trước báo giới hôm 23/4.
Hoàng tử nhí ngủ ngoan trong vòng tay mẹ trước khi được đưa về Điện Kensington.
Theo vov.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.