Hé lộ vũ đạo cho MV mới "906090" nhưng vì sao Tóc Tiên nhận nhiều ý kiến trái chiều?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tóc Tiên vừa cho "lên sóng" MV trình diễn Dance cho ca khúc mới "906090". Bên cạnh những lời khen về vũ đạo và giai điệu "bánh cuốn", sản phẩm mới của nữ ca sĩ cũng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

906090 là sản phẩm mới của Tóc Tiên kết hợp cùng Mew Amazing. Sau khi tung teaser poster "lầy lội" thì mới đây nhất, nữ ca sĩ đã "nhá hàng" bản dance performance của ca khúc trên fanpage của mình. Tạo hình "chất chơi" cùng vũ đạo đầy năng lượng khiến người hâm mộ Tóc Tiên "đứng ngồi không yên".

Hé lộ vũ đạo cho MV mới "906090" nhưng vì sao Tóc Tiên nhận nhiều ý kiến trái chiều? ảnh 1

Tóc Tiên khoe vũ đạo cực "sung" của ca khúc mới sẽ ra mắt chính thức vào ngày 19/10.

Tuy nhiên, ca khúc mới của nữ cũng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều trên một fanpage chuyên đưa tin giải trí. Một số netizen cho rằng giai điệu của ca khúc mới có phần "đều đều", thiếu điểm nhấn và không thực sự bắt tai trong những lần nghe đầu tiên.

Bên cạnh đó, không ít người khẳng định lời bài hát 906090 có cách diễn đạt khá khó hiểu và sáo rỗng: "Em sắm cho anh búp bê với ba vòng thật khỏi chê", "90 60 90 phải làm sao cho mười phân vẹn mười",... Không ít cư dân mạng còn so sánh 906090 có phần giai điệu khá giống với Inferno của ca sĩ Bella Poarch và bài hát Phonics Song đình đám.

Bài hát mới của Tóc Tiên nhận về phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ngược lại, một số khác cư dân mạng lại cho rằng Tóc Tiên vốn theo đuổi gu âm nhạc "độc", "lạ" nên việc sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ có phần "kén" người nghe là điều dễ hiểu. Không những thế, netizen dự đoán 906090 sẽ nói về trăn trở phải có thân hình "đồng hồ cát" của phái đẹp nên lyrics của ca khúc sẽ có nhiều ẩn ý và nhiều lớp nghĩa nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hé lộ vũ đạo cho MV mới "906090" nhưng vì sao Tóc Tiên nhận nhiều ý kiến trái chiều? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm