“Heartstopper” mùa 2: Cặp đôi chính vừa ngọt ngào ở Paris, bỗng xuất hiện rắc rối đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim siêu cưng “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) của Netflix đang trong quá trình sản xuất mùa 2. Và đây là những thông tin bạn cần biết, về nội dung mùa mới và dàn diễn viên mới!

Bộ phim Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) khi lên sóng Netflix nửa đầu năm nay đã gây ra một cơn sốt nho nhỏ. Gần một tháng sau khi ra mắt mùa 1, Netflix thông báo phim sẽ có mùa 2, thậm chí là cả mùa 3.

Heartstopper hiện là một trong những loạt phim được đánh giá tốt nhất của Netflix. Không chỉ được người xem yêu thích, phim còn nhận được khen ngợi của giới phê bình vì thể hiện tích cực chân dung và mối quan hệ của các nhân vật LGBTQ+ trẻ tuổi. Heartstopper khai thác các vấn đề tâm lý, tình cảm của các nhân vật tươi sáng, truyền cảm hứng mà vẫn rất sâu sắc.

“Heartstopper” mùa 2: Cặp đôi chính vừa ngọt ngào ở Paris, bỗng xuất hiện rắc rối đầu tiên ảnh 1

Trong mùa 1, Heartstopper đã kể về những cảm xúc rung động giữa Nick và Charlie, cũng như các mối quan hệ gia đình và bạn bè xung quanh cả hai. Cuối mùa 1, Nick và Charlie chính thức hẹn hò. Nhưng chuyện tình của hai thiếu niên chỉ mới bắt đầu, và mùa 2 hứa hẹn mang đến những sự kiện mới.

Dựa vào nội dung Heartstopper mùa 1 bao gồm các sự kiện trong tập 1 và tập 2 của nguyên tác truyện tranh cùng tên của tác giả Alice Oseman, nhiều dự đoán cho rằng mùa 2 của loạt phim sẽ khai thác nội dung của tập 3 và tập 4 truyện tranh. Lúc này, Nick và Charlie bắt đầu gặp phải những rắc rối đầu tiên của một mối quan hệ. Cả hai phải cố gắng vượt qua những thử thách cá nhân trong lúc tham gia một chuyến ngoại khóa ở Paris.

“Heartstopper” mùa 2: Cặp đôi chính vừa ngọt ngào ở Paris, bỗng xuất hiện rắc rối đầu tiên ảnh 2
“Heartstopper” mùa 2: Cặp đôi chính vừa ngọt ngào ở Paris, bỗng xuất hiện rắc rối đầu tiên ảnh 3

Netflix xác nhận toàn bộ dàn diễn viên quen thuộc từ mùa 1 sẽ trở lại trong Heartstopper mùa 2: Kit Connor vai Nick, Joe Locke vai Charlie, William Gao vai Tao, Tobie Donovan vai Isaac, Corinna Brown vai Tara, Kizzy Edgell vai Darcy… Ngay cả Yasmin Finney đang bận rộn ghi hình cho Doctor Who của BBC vẫn chắc suất trở lại Heartstopper mùa 2 trong vai Elle cá tính.

Ngoài ra, Heartstopper mùa 2 còn bổ sung thêm bốn diễn viên mới đảm nhận các nhân vật mới. Trong đó đáng chú ý là Jack Barton trong vai David Nelson - anh trai của Nick. Các nhân vật mới trong mùa 2 góp thêm sắc màu mới, cá tính mới cho Heartstopper bởi những câu chuyện riêng biệt liên quan đến giới tính và thậm chí là cả sắc tộc.

“Heartstopper” mùa 2: Cặp đôi chính vừa ngọt ngào ở Paris, bỗng xuất hiện rắc rối đầu tiên ảnh 4

Heartstopper tiếp tục mở rộng cửa chào đón các diễn viên mới, không cần đã có tên tuổi hay kinh nghiệm diễn xuất cho mùa 2. Nữ diễn viên Leila Khan đảm nhận vai Sahar Zahid là một ví dụ, bởi đây là vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của cô. Dựa vào thành công của mùa 1, khán giả hoàn toàn tin rằng những gương mặt mới này sẽ thổi vào bộ phim làn gió trẻ trung và tươi sáng - sắc màu đặc trưng của bộ phim.

Heartstopper mùa 2 đã chính thức bắt đầu sản xuất vào 22/9 vừa qua. Với tiến độ quay hiện tại, rất có thể các fan của Nick và Charlie cùng “đồng bọn” sẽ được gặp lại những nhân vật yêu thích của mình vào cuối năm 2023!

“Heartstopper” mùa 2: Cặp đôi chính vừa ngọt ngào ở Paris, bỗng xuất hiện rắc rối đầu tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm