Heechul - Hani, ai nói rằng không thể có tình bạn thân thiết giữa hai người khác giới?

Heechul - Hani, ai nói rằng không thể có tình bạn thân thiết giữa hai người khác giới?
HHT - Là một trong những cặp anh em nổi tiếng trong “hội bạn thân” K-Pop, Heechul và Hani không ít lần khiến fan ngưỡng mộ và ngây ngất vì các khoảnh khắc không chỉ “lầy lội” mà còn ngọt ngào hết nấc.

Những “tin nhắn” từ trái tim

Có người từng nói giữa chốn showbiz cạnh tranh khốc liệt sẽ không có chỗ cho những tình bạn chân thành, càng không có chuyện xuất hiện một tình bạn giữa nam và nữ, nhất là khi họ lại đến từ hai công ty chủ quản khác nhau. Nhưng HeechulHani lại minh chứng cho những điều ngược lại. Người hâm mộ mới thực sự “ngã mũ” trước tình anh - em thân thiết của Hani Heechul lẫn sự trân trọng mà họ dành cho nhau.

Heechul - Hani, ai nói rằng không thể có tình bạn thân thiết giữa hai người khác giới? ảnh 1

Trong chương trình Life Bar, Hani đã khiến Heechul “đỏ mặt” bằng câu nói cảm động: “Anh ấy không trực tiếp đưa tiền hay cho em bất kì thứ gì nhưng anh ấy thường ở đó giúp đỡ em vượt qua những lúc khó khăn”.

Ông anh Heechul cũng hồi đáp tình cảm của cô em khi trải lòng trên sóng của Radio Star rằng: “Hani là một người mà mình luôn muốn giữ ở bên cạnh để lúc nào cũng có thể được trông thấy con bé”.

Heechul - Hani, ai nói rằng không thể có tình bạn thân thiết giữa hai người khác giới? ảnh 2

Khi trở thành khách mời của chương trình Cultwo Show, Hani cũng không quên dành những tin nhắn “có cánh” gửi đến người anh Chullie: “Anh Heechul hay gọi em bằng cái tên là Makdoongi nghĩa là em gái nhỏ. Anh ấy cũng luôn chăm sóc và trông chừng em rất nhiều. Với em, anh ấy đúng thật là một ông-bố-chân-dài”. Đồng thời, cô nàng còn hào hứng khoe khéo với mọi người về Heechul rằng: “Dù anh ấy có nói hơi nhiều nhưng mà anh rất tốt bụng, rất bản lĩnh và tuyệt đối chân thành”.

Tiến lên tình bạn “vàng”

Heechul - Hani, ai nói rằng không thể có tình bạn thân thiết giữa hai người khác giới? ảnh 3

“Tình bạn 3 năm gọi là tình bạn bạc. Tình bạn 5 năm gọi là tình bạn vàng. Tình bạn kéo dài trên 7 năm là tình bạn mãi mãi”. Tính đến nay, mối quan hệ khắng khít của HeechulHani đã đi qua năm thứ 3. Với tư cách một đàn anh, khán giả nhìn thấy sự tận tâm và giúp đỡ mà Heechul dành cho Hani khi cả hai tham gia Knowing Brothers hay Weekly Idol.

Heechul - Hani, ai nói rằng không thể có tình bạn thân thiết giữa hai người khác giới? ảnh 4

Với tư cách một người bạn, chàng trai của nhà SuJu tạo ra “cả kho” khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh Hani: Khi thì cười “thả ga” vì “dìm hàng” cô em, lúc lại đối đãi như em út trong nhà. Nhưng bạn bè chính là như thế. Đó là người có thể cùng bạn cười đến ngặt nghẽo và chẳng ngần ngại tham gia mọi trò đùa của bạn, và làm cho bạn tin rằng thế giới này thật sự tốt đẹp.

Heechul - Hani, ai nói rằng không thể có tình bạn thân thiết giữa hai người khác giới? ảnh 5

Theo HHT 1274
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.