Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chàng tổng tài Kang Tae Moo vẫn quyết định ký hợp đồng hẹn hò cùng cô nhân viên cấp dưới Shin Ha Ri. Nhưng anh lại phát hiện thêm sự thật khác mà cô đang che giấu trong tập 3 của "Hẹn Hò Chốn Công Sở".

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Tiếp nối tập 2 của Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) tuần trước, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đã tìm đến và nhờ Shin Ha Ri (Kim Sejeong) tiếp tục đóng giả làm bạn gái của mình. Ban đầu, Shin Ha Ri nhất quyết từ chối. Nhưng rồi cô lại sợ Kang Tae Moo càng tìm hiểu, sẽ phát hiện cô là cấp dưới của anh.

Shin Ha Ri sau đó nghĩ tới việc chọc giận giám đốc sẽ ảnh hưởng đến công việc mình đang làm, nên đành dần xuôi theo lời đề nghị của Tae Moo. Đồng thời, ký hợp đồng yêu đương giả lại được trả phí, nên cuối cùng, Shin Ha Ri quyết định nhắm mắt đưa chân.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 1

Shin Ha Ri và Kang Tae Moo quyết định ký hợp đồng hẹn hò.

Theo kế hoạch, Shin Ha Ri sẽ phải đến ra mắt ông nội của Kang Tae Moo. Nhờ vào sự hoạt bát, vui vẻ và hòa đồng mà Shin Ha Ri cuối cùng cũng đã khiến ông nội tin rằng cả hai đang hẹn hò. Thậm chí, ông còn bắt Kang Tae Moo tạm ngưng công việc để dành thời gian đi xem hòa nhạc cùng cô cháu dâu tương lai.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 2

Vì Kang Tae Moo cũng chỉ muốn đối phó với ông nội của mình.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 3

Cũng trong buổi hòa nhạc, Kang Tae Moo phát hiện Shin Ha Ri yêu đơn phương anh bạn thân tận 7 năm. Trong lúc trải lòng, Shin Ha Ri cũng đã cho Kang Tae Moo biết bản thân chính thức từ bỏ mối tình đơn phương này. Chỉ vì crush của cô đã quay lại với người yêu cũ.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 4
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 5
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 6

Về phần Jin Young Seo (Seol In Ah), cô vẫn đang bị bố thúc ép chuyện xem mắt. Vì tranh cãi với bố mà Young Seo quyết định ra riêng, tự lập. Tình cờ căn hộ Jin Young Seo thuê, lại ở ngay cạnh bên căn hộ của thư ký Cha Seong Hoon (Kim Min Kyu), cũng chính là crush trong lòng Young Seo thời gian gần đây.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 7

Jin Young Seo không ngờ thuê được căn hộ ở ngay cạnh nhà crush.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 8

Nhưng lại bị Seong Hoon bơ đẹp vì Young Seo gây rắc rối cho Kang Tae Moo.

Phát hiện được ở cạnh mỹ nam nhà bên, Jin Young Seo không khỏi mở cờ trong bụng. Nhưng ngay khi cô ngỏ lời làm thân với Seong Hoon, cô đã bị crush bơ đẹp. Với một lý do không thể chính đáng hơn: Jin Young Seo là nguồn cơn gây mọi rắc rối, khiến việc xem mắt của Kang Tae Moo không thuận lợi, nên không thể kết thân.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 9

Thế là... chưa kịp tỏ tình đã bị... "đá".

Trở lại với cặp đôi hoàn cảnh Kang Tae Moo và Shin Ha Ri. Sau buổi hòa nhạc, cả hai dần trở nên thoải mái hơn khi nói chuyện cùng đối phương. Tối đó, Shin Ha Ri còn nghiêm túc khuyên Kang Tae Moo nên nghĩ tới chuyện yêu thật lòng. Đừng nên lãng phí thời gian hẹn hò giả với cô như vậy nữa.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 10

Phần cuối tập 3 khép lại bằng một cuộc chạm trán không thể ngờ. Đó là sáng hôm sau, Shin Ha Ri và Kang Tae Moo đã tình cờ gặp nhau ngay trong thang máy công ty, nơi cả hai cùng làm việc. Liệu lần này Shin Ha Ri có kịp thoát thân nữa hay không? Hay sẽ bị Kang Tae Moo phát hiện cô vẫn tiếp tục lừa dối anh về thân thế của mình?

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 11
Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 12

Hẹn Hò Chốn Công Sở lên sóng vào tối thứ Hai, Ba hằng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 3: Ahn Hyo Seop hẹn hò Kim Sejeong, phát hiện bị lừa lần hai ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.