Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1

HHT - Đây là thực đơn cực kỳ lý tưởng để bạn và hội cạ nhâm nhi vào những ngày Sài Gòn đổ mưa tầm tã.

Sườn cây siêu khủng và mì trộn lòng đào hấp dẫn đến từng tế bào

Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 2

Ảnh: Sam Nguyễn

Sườn cây và mì trộn lòng đào là hai món nhanh hết nhất tiệm. Sườn ươm ướp đậm đà và dậy mùi thơm hấp dẫn vô cùng. Thịt mềm và ăn bắt vị. Nghe bạn nhân viên kể thì sườn này thuộc hàng “cực phẩm” vì mỗi con heo chỉ có 2 cục sườn loại này thôi. Một phần sườn cây khá nhiều nên bạn nào ăn yếu nhớ chia đôi nhé! Ăn kèm với sườn cây phải kể đến “mì Quảng trộn siêu sườn”, tên ngộ he! Sợi Mì Quảng cảm nhận hơi dày, bù lại sốt ớt hơi bị ngon, sườn cây đầy ụ thịt và thơm. Mỗi phần ngoài rau cải đi kèm còn có thêm trứng lòng đào hấp dẫn.

Món “đặc sản” tiếp theo là mì trôn lòng đào. Sợi mì dai giòn, trứng lòng đào béo ngậy mix cùng nhau rất hợp rơ. Một phần mì trộn lòng đào ăn bao no chỉ có 29K, rất kinh tế. Nếu bạn đi theo nhóm đông, rất nên gọi thêm Mẹt Giò Heo Chiên Giòn (139K) với sốt chấm dễ gây nghiện cùng giò heo chiên giòn rụm.

Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn
Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 4

Ảnh: Sam Nguyễn

Nước rau má, nước sâm hay trà đào, trà tắc khá ổn áp, giá chỉ từ 15K. Không gian décor nhìn mộc mạc, gần gũi.

Ghé ngay: Mộc vị quán - Số 160 Nguyễn Gia Trí, P25, Q.Bình Thạnh hoặc 732 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM. Tiệm mở cửa từ 8 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối.

Phá lấu ngon bổ rẻ, mưa ầm ầm mà khách vẫn đông nghẹt

Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn

Hàng phá lấu nằm ở ngay góc ngã tư lúc nào cũng nườm nượp khách. Phá lấu ngon đúng điệu với phần nước dùng sóng sánh, béo thơm phưng phức. Bao tử tai heo thấy giòn giòn sần sật, phèo mềm thơm, tất cả nguyên liệu đều thấm gia vị rất đậm đà: Một chút ngọt, một chút mặn, một chút cay.

Phá lấu chắc thịt, cắt dày và một chén 25K khá đầy đặn. Tới đây nhất định bạn phải thử mắm me của Dì Ba nha. Dì Ba rất dễ gần, lúc nào cũng cười tươi roi rói, một điểm “hút khách” thật không thể chê vào đâu được.

Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn
Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 7

Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Phá lấu dì Ba - 244D Trần Hưng Đao, Quận 1 (Góc Trần Hưng Đạo - Trần Đình Xu), TP.HCM. Tiệm mở bán từ 11 giờ trưa tới 3 giờ chiều (phá lấu có thể hết sớm hơn).

Hẹn hò Sài Gòn: Măm măm sườn cây siêu to khổng lồ và phá lấu ngon nhất Quận 1 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

Lotte Mall Tây Hồ nâng cấp diện mạo: Tăng góc "sống ảo", nhiều thương hiệu mới mở cửa

HHT - Sau khoảng thời gian đầu hoạt động, tổ hợp thương mại Lotte Mall West Lake Hanoi (Lotte Mall Tây Hồ) đang dần trở thành điểm đến yêu thích của giới trẻ Hà Nội. Cận ngày chính thức khai trương, Lotte Mall Tây Hồ có nhiều cửa hàng được ra mắt với các chương trình khuyến mãi để bù đắp cho những điểm trừ giai đoạn đầu.
Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.