Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD)

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD)
HHT - Chuyện Henry Lau (Super Junior) từng nói đến việc kết hôn với Sunny (SNSD) quả là vô cùng bất ngờ.

Từ lâu rồi, đã có tin đồn Henry Lau (Super Junior)Sunny (SNSD) hẹn hò vì hai người quá sức thân thiết. Tuy người trong cuộc chưa từng lên tiếng khẳng định hay từ chối, nhưng tiếc rằng các fan cũng chưa tìm ra bằng chứng rõ ràng cho thấy Henry - Sunny là một đôi.

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD) ảnh 1

Công ty SM Ent thì chiều fan hết sức khi từng cho hai người kết hợp trong dự án SM STATION 2, cùng song ca một bài lãng mạn mang tên U & I. Ca khúc này do Henry sáng tác, Sunny tham gia chỉnh sửa lời và hai người lại còn mặc đồ cưới lên sân khấu biểu diễn nữa chứ.

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD) ảnh 2

Mới đây, cả SunnyHenry đã cùng tham gia show giải trí Sugarman 2 và cùng kể về tình bạn của mình. Hai người đều sinh năm 1989, nên dễ dàng thấy thân thiết và đồng cảm với nhau hơn các idol khác trong công ty. Henry khen rằng Sunny là một cô gái vô cùng dễ thương, thân thiện dù có một thân phận vô cùng đặc biệt: Cháu gái của Lee Soo Man - giám đốc công ty SM Ent.

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD) ảnh 3

Và hóa ra Henry đã từng đề cập chuyện cưới Sunny bằng câu hỏi “Nếu mình cưới cậu, mình có được chia cổ phần của công ty SM Ent không vậy?”. Thế là đủ biết hai nghệ sĩ thân thiết với nhau cỡ nào rồi nhé!

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm