Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD)

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD)
HHT - Chuyện Henry Lau (Super Junior) từng nói đến việc kết hôn với Sunny (SNSD) quả là vô cùng bất ngờ.

Từ lâu rồi, đã có tin đồn Henry Lau (Super Junior)Sunny (SNSD) hẹn hò vì hai người quá sức thân thiết. Tuy người trong cuộc chưa từng lên tiếng khẳng định hay từ chối, nhưng tiếc rằng các fan cũng chưa tìm ra bằng chứng rõ ràng cho thấy Henry - Sunny là một đôi.

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD) ảnh 1

Công ty SM Ent thì chiều fan hết sức khi từng cho hai người kết hợp trong dự án SM STATION 2, cùng song ca một bài lãng mạn mang tên U & I. Ca khúc này do Henry sáng tác, Sunny tham gia chỉnh sửa lời và hai người lại còn mặc đồ cưới lên sân khấu biểu diễn nữa chứ.

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD) ảnh 2

Mới đây, cả SunnyHenry đã cùng tham gia show giải trí Sugarman 2 và cùng kể về tình bạn của mình. Hai người đều sinh năm 1989, nên dễ dàng thấy thân thiết và đồng cảm với nhau hơn các idol khác trong công ty. Henry khen rằng Sunny là một cô gái vô cùng dễ thương, thân thiện dù có một thân phận vô cùng đặc biệt: Cháu gái của Lee Soo Man - giám đốc công ty SM Ent.

Henry (Super Junior) tiết lộ từng "thăm dò" chuyện cưới xin với Sunny (SNSD) ảnh 3

Và hóa ra Henry đã từng đề cập chuyện cưới Sunny bằng câu hỏi “Nếu mình cưới cậu, mình có được chia cổ phần của công ty SM Ent không vậy?”. Thế là đủ biết hai nghệ sĩ thân thiết với nhau cỡ nào rồi nhé!

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.