Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“?

HHT - Mới đây, tài khoản tự nhận là bạn gái cũ của R.Tee bất ngờ "tung" tin nhắn R.Tee nói xấu Wowy, Ricky Star trong thời gian anh chàng tham gia "Rap Việt".
Sau khi Rap Việt kết thúc, R.Tee là một trong những rapper thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là các fan nữ bởi vẻ ngoài ngọt ngào, điển trai. Tuy nhiên thời gian gần đây, anh chàng liên tục gặp phải những "lùm xùm" đáng tiếc liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân và gây nên không ít thất vọng cho người hâm mộ.
Đầu tháng 12/2020, R.Tee bị tố lăng nhăng bởi một tài khoản tự nhận là bạn gái cũ của anh chàng. Trong thời gian cả hai tạm chia tay vì lý do sự nghiệp, cô gái này cho biết cô phát hiện nam rapper còn gặp gỡ, qua lại với nhiều cô gái khác và tất cả đều không biết anh chàng đã có người yêu.  
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 1
Mới đây, tài khoản trên tiếp tục gây "sóng gió" khi bất ngờ tung đoạn tin nhắn được cho là của R. Tee. Nội dung tin nhắn xoay quanh việc nam rapper nhận xét đàn anh Wowy "tự tạo drama" và "nói xấu" phong cách thời trang của thành viên từng chung team Binz tại Rap Việt - rapper Ricky Star. 
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 2 Những đoạn tin nhắn được cho là của R.Tee đang lan truyền "chóng mặt" trên các trang mạng xã hội
Thông tin này đã nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội. Một số netizen thể hiện sự thất vọng với nam rapper. Tuy nhiên, cũng có không ít người hâm mộ "ném đá" hành động tung tin nhắn của bạn gái cũ khi cả hai đã chia tay, gây ảnh hưởng xấu cho R.Tee. Hiện tại, những cuộc tranh cãi xoay quanh drama này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 3
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 4
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 5 Một số netizen thể hiện sự thất vọng, đành "cất gọn poster" của anh chàng vào góc phòng
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 6
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 7 Tuy nhiên một số khác không đồng ý trước hành động "phốt" người yêu cũ
Hết bị tố lăng nhăng, R.Tee lại bị lộ tin nhắn nói xấu Wowy, Ricky Star ở “Rap Việt“? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

Không chỉ đăng lại nhiều ảnh cũ, Bảo Anh còn có hành động lạ trong một tháng qua

HHT - Sau tin đồn hẹn hò dancer Nega gây xôn xao cõi mạng, trang cá nhân của Bảo Anh lập tức được netizen "đào lại" nhằm tìm kiếm thêm các bằng chứng. Trong thời gian gần đây, khán giả không chỉ thấy nữ ca sĩ đăng lại ảnh hay video cũ mà còn có thêm một hành động ít khi thấy Bảo Anh làm.