Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh

HHT - Hàng loạt sao nam C-Biz như Lý Hiện, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến đều lần lượt lên tiếng kêu cứu khi hết fan cuồng lại đến các tay săn ảnh bám sát họ từng giờ từng phút.

Cách đây vài ngày, Vương Nhất Bác từng lên tiếng than thở “Tôi đi làm vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn chợp mắt một lúc trên xe cũng không được sao? Trợ lý của tôi đã đứng chắn trước xe mà các người vẫn dám đi lên? Lúc trước, người lạ gõ cửa phòng khách sạn lúc nửa đêm, cài thiết bị định vị vào trong xe. Khắp mọi nơi chỗ nào cũng có người theo dõi. Tôi phục! Thật sự không hiểu nổi nữa rồi!”.

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 1 Vương Nhất Bác quá mệt mỏi với fan cuồng

Nguyên nhân vì công ty quản lý Yuehua đã phát hiện một số fan cuồng lén cài thiết bị định vị vào xe chở Vương Nhất Bác nhằm theo dõi xem nghệ sĩ di chuyển đến đâu. Phía Yuehua khẳng định rằng đây là hành động vi phạm nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ, đã thu thập đủ bằng chứng để đưa vụ việc này ra pháp luật.

Mới đây, lại tới lượt Lý Hiện nhịn không nổi khi bị các tay săn ảnh đeo bám mọi lúc mọi nơi. Trên mạng xã hội, anh chia sẻ “Chiều nay khi đang đi dạo trong công viên thì tôi phát hiện có người bám theo chụp trộm. Sau khi hỏi thăm thì được biết đây là người của một trang tin nào đó, tôi cũng đã nói rõ đây chỉ là hoạt động cá nhân nên không muốn cậu ấy bám theo nữa".

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 2 Lý Hiện đi dạo công viên cũng bị các tay săn ảnh đeo bám

Lý Hiện kể thêm: "Nhưng khi về đến nhà, tôi phát hiện không chỉ có cậu ấy mà cả vài tay săn ảnh khác đang đứng xung quanh chỗ tôi ở. Khi thấy tôi xuất hiện, họ đã lôi điện thoại và máy ảnh ra chụp, còn kêu to tên tôi nữa. Dù tôi đã dứt khoát từ chối thì họ vẫn tiếp tục cười đùa và bám theo tôi đến tận cổng tòa nhà”.

Lý Hiện đành phải nhắc nhở: “Mong những người này đừng vì lợi nhuận bản thân mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Chưa hể hành vi theo dõi, chụp trộm rình mò này còn gây mất an ninh nơi công cộng nữa. Xin mọi người hãy biết điểm dừng. Cũng xin nhắc nhở rằng trong thời kỳ dịch bệnh này, mọi người hãy tránh tụ tập, ra đường nhớ đeo khẩu trang”.

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 3 Lý Hiện đành đề nghị "Xin mọi người hãy biết điểm dừng". 

Có thể thấy các ngôi sao C-Biz ngày càng bị xâm phạm đời tư nghiêm trọng khi hết lo đối đầu với fan cuồng nay họ lại phải lo trốn tránh các tay săn ảnh.

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 4
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.