Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh

HHT - Hàng loạt sao nam C-Biz như Lý Hiện, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến đều lần lượt lên tiếng kêu cứu khi hết fan cuồng lại đến các tay săn ảnh bám sát họ từng giờ từng phút.

Cách đây vài ngày, Vương Nhất Bác từng lên tiếng than thở “Tôi đi làm vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn chợp mắt một lúc trên xe cũng không được sao? Trợ lý của tôi đã đứng chắn trước xe mà các người vẫn dám đi lên? Lúc trước, người lạ gõ cửa phòng khách sạn lúc nửa đêm, cài thiết bị định vị vào trong xe. Khắp mọi nơi chỗ nào cũng có người theo dõi. Tôi phục! Thật sự không hiểu nổi nữa rồi!”.

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 1 Vương Nhất Bác quá mệt mỏi với fan cuồng

Nguyên nhân vì công ty quản lý Yuehua đã phát hiện một số fan cuồng lén cài thiết bị định vị vào xe chở Vương Nhất Bác nhằm theo dõi xem nghệ sĩ di chuyển đến đâu. Phía Yuehua khẳng định rằng đây là hành động vi phạm nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ, đã thu thập đủ bằng chứng để đưa vụ việc này ra pháp luật.

Mới đây, lại tới lượt Lý Hiện nhịn không nổi khi bị các tay săn ảnh đeo bám mọi lúc mọi nơi. Trên mạng xã hội, anh chia sẻ “Chiều nay khi đang đi dạo trong công viên thì tôi phát hiện có người bám theo chụp trộm. Sau khi hỏi thăm thì được biết đây là người của một trang tin nào đó, tôi cũng đã nói rõ đây chỉ là hoạt động cá nhân nên không muốn cậu ấy bám theo nữa".

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 2 Lý Hiện đi dạo công viên cũng bị các tay săn ảnh đeo bám

Lý Hiện kể thêm: "Nhưng khi về đến nhà, tôi phát hiện không chỉ có cậu ấy mà cả vài tay săn ảnh khác đang đứng xung quanh chỗ tôi ở. Khi thấy tôi xuất hiện, họ đã lôi điện thoại và máy ảnh ra chụp, còn kêu to tên tôi nữa. Dù tôi đã dứt khoát từ chối thì họ vẫn tiếp tục cười đùa và bám theo tôi đến tận cổng tòa nhà”.

Lý Hiện đành phải nhắc nhở: “Mong những người này đừng vì lợi nhuận bản thân mà gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác. Chưa hể hành vi theo dõi, chụp trộm rình mò này còn gây mất an ninh nơi công cộng nữa. Xin mọi người hãy biết điểm dừng. Cũng xin nhắc nhở rằng trong thời kỳ dịch bệnh này, mọi người hãy tránh tụ tập, ra đường nhớ đeo khẩu trang”.

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 3 Lý Hiện đành đề nghị "Xin mọi người hãy biết điểm dừng". 

Có thể thấy các ngôi sao C-Biz ngày càng bị xâm phạm đời tư nghiêm trọng khi hết lo đối đầu với fan cuồng nay họ lại phải lo trốn tránh các tay săn ảnh.

Hết đau đầu với fan cuồng, Lý Hiện lại chịu không nổi với các tay săn ảnh ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm