Lâu lắm Vương Nhất Bác mới cập nhật Weibo nhưng bài đăng lại khiến fan đau lòng, phẫn nộ

HHT - Hẳn Vương Nhất Bác đã không thể cố gắng chịu đựng thêm được nữa nên mới phải lên tiếng như thế này.

Thời gian gần đây, Vương Nhất Bác đã nhiều phen đau đầu mất ngủ, mệt mỏi hết sức vì fan cuồng. Công ty quản lý Yuehua đã phát hiện một số fan cuồng lén cài thiết bị định vị vào xe chở Vương Nhất Bác nhằm theo dõi xem nghệ sĩ di chuyển đến đâu. Phía Yuehua khẳng định rằng đây là hành động vi phạm nghiêm trọng đến cuộc sống cá nhân của nghệ sĩ, đã thu thập đủ bằng chứng để đưa vụ việc này ra pháp luật.

Lâu lắm Vương Nhất Bác mới cập nhật Weibo nhưng bài đăng lại khiến fan đau lòng, phẫn nộ ảnh 1 Vương Nhất Bác khổ sở vì fan cuồng đeo bám

Đồng thời Yuehua cũng nhắn nhủ các fan của Vương Nhất Bác hãy yêu mến nghệ sĩ một cách hợp lý, đúng mực và luôn quan tâm đến an toàn của chính mình cũng như người khác. Đó chính là không đuổi theo xe chở nghệ sĩ, không bám theo nghệ sĩ lên máy bay, không tụ tập đông ở nơi công cộng trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt, không mua bán thông tin về lịch trình hay ảnh chụp trộm nghệ sĩ.

Lâu lắm Vương Nhất Bác mới cập nhật Weibo nhưng bài đăng lại khiến fan đau lòng, phẫn nộ ảnh 2 Nam diễn viên đã phải lên tiếng trên Weibo

Tuy công ty quản lý đã có thông báo rõ ràng đến vậy nhưng dường như vấn nạn fan cuồng vẫn chưa buông tha Vương Nhất Bác. Kết quả là sau thời gian khá dài không cập nhật gì trên tài khoản Weibo thì nam diễn viên đã phải lên tiếng.

Bài đăng của Vương Nhất Bác khiến các fan không khỏi đau lòng khi anh viết “Tôi đi làm vô cùng mệt mỏi, chỉ muốn chợp mắt một lúc trên xe cũng không được sao? Trợ lý của tôi đã đứng chắn trước xe mà các người vẫn dám đi lên? Lúc trước, người lạ gõ cửa phòng khách sạn lúc nửa đêm, cài thiết bị định vị vào trong xe. Khắp mọi nơi chỗ nào cũng có người theo dõi. Tôi phục! Thật sự không hiểu nổi nữa rồi!”.

Có thể thấy Vương Nhất Bác đã quá mệt mỏi với fan cuồng nên mới không kiềm chế được sự phẫn nộ giận dữ. Hiện giờ công ty Yuehua đã báo cáo vụ việc với cảnh sát vì không thể nhẫn nhịn hay tha thứ cho các hành động xâm phạm quyền cá nhân thế này thêm nữa.

Lâu lắm Vương Nhất Bác mới cập nhật Weibo nhưng bài đăng lại khiến fan đau lòng, phẫn nộ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm