Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen Hàn trước giờ vẫn hay săm soi những idol mặc đồ quá sang chảnh cho những hoàn cảnh đời thường. Jeon Somi từng gặp rắc rối vì khẩu trang LV gần 7 triệu và mới đây nhất, Jennie bị chê trách chỉ vì cô khoác áo Chanel trăm triệu đi ngắm hoa.
Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa ảnh 1

Hồi đầu năm nay, Jeon Somi có khoe ảnh đời thường, mặc áo phao ấm áp, đeo khẩu trang phòng dịch cẩn thận. Nhưng chiếc khẩu trang in logo LV trị giá 330 nghìn won (khoảng 6,6 triệu VNĐ) lại trở thành tâm điểm tranh cãi. Bởi hiếm có idol K-Pop nào xuất hiện nơi công cộng với khẩu trang sang xịn như Somi nên món phụ kiện đắt tiền này vô tình lại trở thành chủ đề bình luận.

Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa ảnh 2

Anti-fan được cớ chỉ trích Jeon Somi chẳng có mấy thành tích âm nhạc gì mà chỉ toàn được cư dân mạng chú ý nhờ khoe hàng hiệu, rồi "cà khịa" rằng không biết khẩu trang LV có phòng dịch hiệu quả hơn khẩu trang bình thường mà giá đắt đến vậy.

Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa ảnh 3

Mới đây, đến lượt Jennie bị săm soi khi đi ngắm hoa anh đào. Thành viên BLACKPINK mặc áo cardigan và đeo balo màu hồng kẹo ngọt của Chanel, đội mũ cũng màu hồng tạo thành tổng thế vô cùng đáng yêu, rất hợp để chụp ảnh với hoa anh đào.

Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa ảnh 4

Trong lúc dân tình đang khen ngợi Jennie phối đồ rất khéo thì nhiều anti-fan bắt đầu "bóc giá" set đồ Jennie mặc. Áo và balo hàng hiệu có giá gần 8000 đôla (khoảng 185 triệu đồng) cho hai món.

Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa ảnh 5

Tuy chưa phải những món đồ đắt nhất mà Jennie từng diện nhưng nhiều khán giả chê trách rằng Jennie không cần thiết phải mặc đồ mắc tiền đến vậy chỉ để đi dạo phố ngắm hoa, còn nếu là Jennie tự bỏ tiền ra mua thì quá là phung phí.

Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa ảnh 6

Ngay lập tức, các BLINKs đã bênh vực rằng Jennie là gương mặt đại diện của Chanel nên thường xuyên diện đồ của hãng cùng là điều quá bình thường. Dù là đồ tài trợ hay Jennie tự mua cũng không có gì để chê trách, bởi Jennie đã làm việc vất vả, kiếm được nhiều tiền thì có quyền thưởng cho bản thân những món đồ đẹp đẽ.

Hết Jeon Somi khổ vì khẩu trang LV tới Jennie bị chê trách vì mặc áo Chanel đi ngắm hoa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.