Hết ma mị, Fung La hóa “thần chết” cực chất trên đường phố Seoul

Hết ma mị, Fung La hóa “thần chết” cực chất trên đường phố Seoul
HHT - Sau khi để lại nhiều dấu ấn đẹp trong ngày đầu tiên của "Tuần lễ thời trang Seoul 2018", bước sang ngày thứ hai, Fung La tiếp tục thu hút sự chú ý với trang phục “quái” và “ngông”.

Đi theo xu hướng Gothic, Fung La lựa chọn set đồ với gam màu đen thời thượng, huyền bí. Trang phục váy body cổ lọ ôm sát vừa lịch thiệp, sang trọng nhưng cũng không kém phần táo bạo, kết hợp cùng váy hai dây mỏng bên ngoài. Cô mẫu “nấm lùn” còn “chơi trội” khi diện phần áo khoác hờ với cấu trúc bất đối xứng, đôi boots đen cổ cao cùng phần đế bánh mì giúp người đẹp “ăn gian” chiều cao một cách hiệu quả. 

Hết ma mị, Fung La hóa “thần chết” cực chất trên đường phố Seoul ảnh 1
Hết ma mị, Fung La hóa “thần chết” cực chất trên đường phố Seoul ảnh 2

Sự tinh tế trong việc phối hợp trang phục của Fung La còn thể hiện ở cách cô nàng thêm thắt phụ kiện: Chiếc túi với hình thù cá lạ mắt ton sur ton cùng cả set đồ là một điểm nhấn khi ngắm nhìn tổng thể bộ trang phục. Bên cạnh đó, về phần trang điểm, Fung La nhấn trọng tâm vào đôi mắt tạo hình đầy thú vị, tạo cảm giác huyền bí, sắc lạnh cùng đôi môi tím cá tính. 

Hết ma mị, Fung La hóa “thần chết” cực chất trên đường phố Seoul ảnh 3

Bước sang set đồ thứ 2, Fung La gây thích thú với hình ảnh nữ tính và nhẹ nhàng. Váy họa tiết thổ cầm, kết hợp cùng áo măng-tô cam nổi bật, cùng với đó là boots và mũ len. Set đồ cũng khá phù hợp với thời tiết se lạnh tại Seoul, Hàn Quốc.

Hết ma mị, Fung La hóa “thần chết” cực chất trên đường phố Seoul ảnh 4
 
Hết ma mị, Fung La hóa “thần chết” cực chất trên đường phố Seoul ảnh 5

Sự xuất hiện của Fung La trên đường phố Seoul vào ngày hôm nay đã nhận được sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia cũng như du khách ngoại quốc, đặc biệt là Nhật Bản. Một số người còn xin chụp ảnh cũng như tặng quà cho người đẹp để làm kỉ niệm khiến cô vô cùng xúc động.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm