Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim

HHT - Không hổ danh là fan ruột của BTS, biên kịch phim "Hospital Playlist" luôn tận dụng cơ hội để đưa hình ảnh của BTS vào các câu chuyện của mình.
Tập 9 của Hospital Playlist làm fan lo lắng khi xuất hiện biến cố xen vào chuyện tình của bác sĩ khoa tim mạch Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho). Bạn gái của anh, Ik Sun (Kwak Sun Young), bày tỏ dự định học cao học và không muốn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Động thái này khiến Jun Wan hụt hẫng và lo lắng về tương lai bất định của cả hai.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 1 Sau tất cả, Jun Wan cứ nghĩ mình đã có thể yên bề gia thất.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 2 Nhưng Ik Sun không có ý định kết hôn. Cô còn muốn đi du học 3-5 năm
Tuy nhiên, câu chuyện phía sau của Ik Sun cũng được chính bạn thân của cô tiết lộ trong tập 9. Thông qua đoạn tâm sự giữa anh trai cô là Ik Jun (Jo Jung Suk) và bác sĩ Chi Hong, khán giả bất ngờ khi Ik Sun từng gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, bị vị hôn phu bỏ rơi. Đây cũng được cho là lý do cô nàng quân nhân này không còn muốn kết hôn cùng ai nữa.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 3 Ik Jun tìm Chi Hong để hỏi chuyện về em gái và còn được biết thêm cả crush của Chi Hong
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 4 Chi Hong không ngần ngại bày tỏ mình thích Song Hwa
Ở một diễn biến khác, câu chuyện tình cảm "siêu chậm chạp" của bác sĩ Gyeo Ui (Shin Hyun Bin) và crush Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) mãi không có dấu hiệu tiến triển. Gyeo Ui nghĩ rằng Jeong Won không thích cô, vì thế cô quyết định thử hẹn hò cùng người khác. Thế nhưng, Ik Jun khi biết chuyện đã tìm cách thử lòng Jeong Won xem có thật sự để ý tới Gyeo Ui hay không?
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 5 Jeong Won chỉ một lòng muốn làm cha xứ, nên đó giờ luôn tìm cách từ chối tình cảm của Gyeo Ui
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 6 Nhưng có lúc...
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 7 Jeong Won cũng thấy trái tim mình rung rinh vì đồng nghiệp.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 8 Nhất là khi anh thấy Gyeo Ui được người con trai khác đưa đón.
Và biên kịch Hospital Playlist không hổ danh là fan ruột BTS. Nếu như những tập trước, tên BTS và ARMY thường xuyên được nhắc đến thì trong tập này, hình ảnh của BTS trên các sản phẩm cũng được đưa vào để "quảng cáo" sương sương. Thế là đủ thấy biên kịch có tâm với "idol" của mình thế nào.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 9 Jungkook và Suga trở lại rồi đây các bạn ạ
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 10 Chúng mình sẽ vẫn xuất hiện xen kẽ suốt nhé!
Tập 10 Hospital Playlist tiếp tục phát sóng vào thứ 5 tuần sau (14/5) trên đài tvN và phát lại ngay sau đó trên kênh Netflix. 
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.