Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim

HHT - Không hổ danh là fan ruột của BTS, biên kịch phim "Hospital Playlist" luôn tận dụng cơ hội để đưa hình ảnh của BTS vào các câu chuyện của mình.
Tập 9 của Hospital Playlist làm fan lo lắng khi xuất hiện biến cố xen vào chuyện tình của bác sĩ khoa tim mạch Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho). Bạn gái của anh, Ik Sun (Kwak Sun Young), bày tỏ dự định học cao học và không muốn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Động thái này khiến Jun Wan hụt hẫng và lo lắng về tương lai bất định của cả hai.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 1 Sau tất cả, Jun Wan cứ nghĩ mình đã có thể yên bề gia thất.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 2 Nhưng Ik Sun không có ý định kết hôn. Cô còn muốn đi du học 3-5 năm
Tuy nhiên, câu chuyện phía sau của Ik Sun cũng được chính bạn thân của cô tiết lộ trong tập 9. Thông qua đoạn tâm sự giữa anh trai cô là Ik Jun (Jo Jung Suk) và bác sĩ Chi Hong, khán giả bất ngờ khi Ik Sun từng gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, bị vị hôn phu bỏ rơi. Đây cũng được cho là lý do cô nàng quân nhân này không còn muốn kết hôn cùng ai nữa.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 3 Ik Jun tìm Chi Hong để hỏi chuyện về em gái và còn được biết thêm cả crush của Chi Hong
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 4 Chi Hong không ngần ngại bày tỏ mình thích Song Hwa
Ở một diễn biến khác, câu chuyện tình cảm "siêu chậm chạp" của bác sĩ Gyeo Ui (Shin Hyun Bin) và crush Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) mãi không có dấu hiệu tiến triển. Gyeo Ui nghĩ rằng Jeong Won không thích cô, vì thế cô quyết định thử hẹn hò cùng người khác. Thế nhưng, Ik Jun khi biết chuyện đã tìm cách thử lòng Jeong Won xem có thật sự để ý tới Gyeo Ui hay không?
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 5 Jeong Won chỉ một lòng muốn làm cha xứ, nên đó giờ luôn tìm cách từ chối tình cảm của Gyeo Ui
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 6 Nhưng có lúc...
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 7 Jeong Won cũng thấy trái tim mình rung rinh vì đồng nghiệp.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 8 Nhất là khi anh thấy Gyeo Ui được người con trai khác đưa đón.
Và biên kịch Hospital Playlist không hổ danh là fan ruột BTS. Nếu như những tập trước, tên BTS và ARMY thường xuyên được nhắc đến thì trong tập này, hình ảnh của BTS trên các sản phẩm cũng được đưa vào để "quảng cáo" sương sương. Thế là đủ thấy biên kịch có tâm với "idol" của mình thế nào.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 9 Jungkook và Suga trở lại rồi đây các bạn ạ
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 10 Chúng mình sẽ vẫn xuất hiện xen kẽ suốt nhé!
Tập 10 Hospital Playlist tiếp tục phát sóng vào thứ 5 tuần sau (14/5) trên đài tvN và phát lại ngay sau đó trên kênh Netflix. 
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.