Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim

HHT - Không hổ danh là fan ruột của BTS, biên kịch phim "Hospital Playlist" luôn tận dụng cơ hội để đưa hình ảnh của BTS vào các câu chuyện của mình.
Tập 9 của Hospital Playlist làm fan lo lắng khi xuất hiện biến cố xen vào chuyện tình của bác sĩ khoa tim mạch Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho). Bạn gái của anh, Ik Sun (Kwak Sun Young), bày tỏ dự định học cao học và không muốn nghĩ đến chuyện hôn nhân. Động thái này khiến Jun Wan hụt hẫng và lo lắng về tương lai bất định của cả hai.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 1 Sau tất cả, Jun Wan cứ nghĩ mình đã có thể yên bề gia thất.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 2 Nhưng Ik Sun không có ý định kết hôn. Cô còn muốn đi du học 3-5 năm
Tuy nhiên, câu chuyện phía sau của Ik Sun cũng được chính bạn thân của cô tiết lộ trong tập 9. Thông qua đoạn tâm sự giữa anh trai cô là Ik Jun (Jo Jung Suk) và bác sĩ Chi Hong, khán giả bất ngờ khi Ik Sun từng gặp tổn thương trong chuyện tình cảm, bị vị hôn phu bỏ rơi. Đây cũng được cho là lý do cô nàng quân nhân này không còn muốn kết hôn cùng ai nữa.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 3 Ik Jun tìm Chi Hong để hỏi chuyện về em gái và còn được biết thêm cả crush của Chi Hong
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 4 Chi Hong không ngần ngại bày tỏ mình thích Song Hwa
Ở một diễn biến khác, câu chuyện tình cảm "siêu chậm chạp" của bác sĩ Gyeo Ui (Shin Hyun Bin) và crush Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) mãi không có dấu hiệu tiến triển. Gyeo Ui nghĩ rằng Jeong Won không thích cô, vì thế cô quyết định thử hẹn hò cùng người khác. Thế nhưng, Ik Jun khi biết chuyện đã tìm cách thử lòng Jeong Won xem có thật sự để ý tới Gyeo Ui hay không?
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 5 Jeong Won chỉ một lòng muốn làm cha xứ, nên đó giờ luôn tìm cách từ chối tình cảm của Gyeo Ui
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 6 Nhưng có lúc...
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 7 Jeong Won cũng thấy trái tim mình rung rinh vì đồng nghiệp.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 8 Nhất là khi anh thấy Gyeo Ui được người con trai khác đưa đón.
Và biên kịch Hospital Playlist không hổ danh là fan ruột BTS. Nếu như những tập trước, tên BTS và ARMY thường xuyên được nhắc đến thì trong tập này, hình ảnh của BTS trên các sản phẩm cũng được đưa vào để "quảng cáo" sương sương. Thế là đủ thấy biên kịch có tâm với "idol" của mình thế nào.
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 9 Jungkook và Suga trở lại rồi đây các bạn ạ
Hết nhắc tên, biên kịch “Hospital Playlist” còn cho cả sản phẩm có hình BTS vào phim ảnh 10 Chúng mình sẽ vẫn xuất hiện xen kẽ suốt nhé!
Tập 10 Hospital Playlist tiếp tục phát sóng vào thứ 5 tuần sau (14/5) trên đài tvN và phát lại ngay sau đó trên kênh Netflix. 
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm